, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/03/2023, 16:22

Nên chọn loại ốp lưng nào cho iPhone?

THIÊN AN
Một trong những phụ kiện bán chạy nhất cho iPhone chính là ốp lưng, trong đó Apple bán hai loại ốp sử dụng vật liệu khác nhau là da và silicon.

Ốp lưng iPhone từ Apple có giá khá đắt đỏ, vì vậy nhiều người chắc chắn sẽ chỉ muốn chọn mua một sản phẩm mà thôi. Vấn đề là, liệu đâu là lựa chọn tốt nhất cho chiếc iPhone?

Ốp lưng silicon có nhiều lựa chọn màu sắc và giá rẻ.

Điều đầu tiên người dùng phải hiểu rõ là ốp lưng cho iPhone phải đáp ứng một yêu cầu chính, đó là khả năng bảo vệ thiết bị. Nhiệm vụ của ốp lưng khi bảo vệ iPhone đó là giúp nó tránh khỏi những vết trầy xước có thể xảy ra cũng như những cú va đập. Chính vì vậy, việc bảo vệ là rất quan trọng.

Theo nghĩa này, người dùng không phải lo lắng về cái này hay cái kia bởi cả hai đều đáp ứng hoàn hảo yêu cầu này. Nhìn chung, nếu nghi ngờ khả năng bảo vệ từ ốp lưng mà Apple cung cấp cho iPhone, người dùng không phải quá lo lắng.

Vậy sự khác biệt giữa chúng ra sao? Một khi đã hiểu rõ vè khía cạnh quan trọng nhất mà ốp lưng phải đáp ứng như trên, điều tiếp theo người dùng cần tìm hiểu là sự khác biệt giữa hai loại ốp. Rõ ràng nhất là vật liệu mà chúng được tạo ra, với silicon và da đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ốp silicon có cảm giác cao su bám tốt hơn nhiều, do đó được nhiều người cảm thấy thiết bị của họ an toàn hơn nhiều. Hơn nữa, nó là chất liệu khó bị hao mòn theo thời gian nên tính thẩm mỹ ít nhiều sẽ luôn được giữ nguyên. Tuy nhiên, khi sử dụng với quần, nhiều trường hợp lớp cao su chạm vào đó khiến túi quần dính chặt vào máy, gây cảm giác hơi khó chịu khi lấy iPhone ra khỏi túi. Apple cũng thường cung cấp cho người dùng các lựa chọn màu sắc sống động và vui nhộn đối với ốp lưng. Ngoài ra, chúng có phần rẻ hơn.

Nhược điểm của ốp da là ít lựa chọn màu và giá đắt đỏ hơn.

Chuyển sang ốp da - một vật liệu tạo cảm giác mềm hơn một chút, mặc dù cũng trơn hơn. Điều đó có nghĩa là khi cất chúng vào túi quần, việc lấy ra ngoài sẽ trở nên thoải mái hơn. Được làm bằng da nên chúng có xu hướng bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Mặc dù nhiều thứ cũng mang đến cho ốp lưng vẻ đẹp hấp dẫn nhưng mọi thứ vẫn phụ thuộc vào người dùng. Bên cạnh đó, màu sắc của những chiếc ốp lưng này thường có phần xấu hơn, kém sống động hơn và hơi xỉn hơn. Quan trọng hơn, ốp da có giá đắt hơn so với ốp silicon.

Nhìn chung, một điều mà người dùng cần nhớ là cả ốp lưng silicon và da đều hoàn toàn có sẵn cho bất kỳ mẫu iPhone nào mà Apple cung cấp trên trang web của họ. Người dùng có thể tìm đến các cửa hàng Apple hoặc bên thứ ba để tìm chiếc ốp lưng ưa thích, với đa dạng các mẫu mã và chủng loại.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất