, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 23/07/2023, 05:55

Nên mua iPhone 14 hay chờ iPhone 15

THIÊN AN
Khi mà iPhone 15 sắp ra mắt cũng là lúc nhiều cửa hàng di động bắt đầu các ưu đãi giảm giá iPhone 14 và khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn.

Ngày ra mắt dòng iPhone 15 thế hệ mới ngày càng cận kề cũng là lúc muôn vàn tin đồn về sản phẩm được đưa ra, từ giá bán cho đến thông số kỹ thuật... Điều này khiến nhiều người cân nhắc đổi máy trong năm nay bắt đầu cảm thấy đắn đo trong việc đổi sang iPhone 15 mới hay chọn iPhone 14 hiện tại. Nếu đang có suy nghĩ này, dưới đây là một số gợi ý nhanh để người dùng có lựa chọn đúng đắn cho mình.

Ai nên mua iPhone 14?

Nếu dế yêu hiện tại của người dùng không sử dụng được nữa, chẳng hạn như hư hỏng ngoại hình, phồng pin, sụt giảm thời lượng pin, không chạy được game,… thì người dùng nên đổi sang iPhone 14 ngay từ bây giờ. Bởi lẽ, điện thoại hiện tại có thể sẽ không dùng được đến tháng 9, hoặc không chịu nổi chiếc điện thoại này cho đến tháng 9.

Bên cạnh đó, khi mà tin đồn về giá iPhone 15 sẽ tăng, nếu có ngân sách để mua điện thoại di động và cảm thấy không mặn mà lắm cho các tính năng được đồn đoán đối với iPhone 15, nếu không có nhu cầu chuyển sang đời mới nhất, người dùng có thể cân nhắc mua dòng iPhone 14. Điều này đặc biệt ưu tiên khi mà thời điểm iPhone 15 sắp ra mắt cũng là lúc giá iPhone 14 vẫn còn có khả năng giảm xuống.

Ai nên đợi iPhone 15?

Nếu là dạng người “thích đổi điện thoại”, “người đi đầu công nghệ”, “fan Apple” hoặc đang có ý định chuyển từ điện thoại Android cao cấp sang Apple, thì nên đợi đến tháng 9 để đổi trực tiếp sang dòng iPhone 15 mới nhất để có thể trải nghiệm thiết kế và tính năng mới nhất.

iPhone 15 sẽ mang đến rất nhiều tính năng thú vị mà iPhone 14 không có.

Bên cạnh đó, nếu chưa đổi điện thoại di động trong 3-4 năm nhưng đã cân nhắc đổi điện thoại mới trong năm nay, miễn là điện thoại hiện tại không phải là không sử dụng được, người dùng nên đợi đến tháng 9 để đổi sang iPhone 15.

Sau cùng, iPhone 15 năm nay được đồn đoán sẽ được thay thế với các thông số kỹ thuật mới như lỗ cắm USB-C và ống kính tele kính tiềm vọng. So với iPhone 14, trải nghiệm nâng cấp sẽ tuyệt vời hơn.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất