, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/06/2023, 14:33

Nếu bạn trễ deadline, hãy gửi sếp link này để sếp... cười (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trần Nhật Jap
Trong phiên xử án, quan tòa hỏi bị cáo rằng khi ăn cướp, anh ta có nghĩ tới người cha già của mình hay không? Bị cáo đáp có nghĩ đến nhiều lần, nhưng tìm mãi mà chẳng thấy trong cửa hàng đó có thứ gì hợp với ông ấy cả.

Một người cảm thấy trong người không ổn, bèn đi khám, anh ta nói với bác sĩ rằng mỗi ngày anh ta thức giấc khi gà vừa gáy, làm việc quần quật như sói, ăn khỏe như cọp, và tối đến lại ngủ say như cún. Bác sĩ nghe xong, khuyên anh ta thử đến bác sĩ thú y xem sao.

*

Trong khi theo dõi trận đấu, cầu thủ dự bị liên tục nói với huấn luyện viên là anh ta đang quá căng thẳng nên cho xin viên kẹo cao su. Lần thứ 10, huấn luyện viên bảo cậu ta khởi động để vào sân, không tin nổi được đá trận này cậu ta bèn hỏi lại cho chắc, huấn luyện viên bảo vào mà đá chứ ngồi ngoài thì xin hết hộp kẹo của ông ấy.

*

Một giám đốc đi thăm phân xưởng, thấy một người cứ đi đi lại lại ngó nghiêng linh tinh, liền gọi đến hỏi xem nhiệm vụ của anh được quản đốc phân xưởng giao cho là gì. Anh chàng gãi đầu gãi tai thật thà đáp rằng, đó là đánh thức quản đốc dậy khi thấy giám đốc đến kiểm tra.

*

Trong một cuộc đua ô tô, sau tiếng súng hiệu, tất cả các xe đều rú ga và vọt lên phía trước. Chỉ có một chiếc xe đứng sát vạch xuất phát là không chuyển bánh. Thấy vậy, trọng tài liền đến bên tay đua hỏi tại sao, tay đua giận dữ thông báo rằng trọng tài đã nhắm trúng lốp xe của anh ta mà bóp cò.

*

Nhân viên chào hàng đang giới thiệu thuốc mọc tóc với một ông hói đầu, khi thấy khách hàng nghi ngờ, người nhân viên vội rút một cái bàn chải ra, nói rằng sáng nay mình vừa nhỏ vài giọt lên tóc, sau đó lấy lược chải, rồi cây lược đã biến thành cái bàn chải này.

*

Thuyền trưởng và thuyền phó đang trò chuyện trong khoang. Thuyền phó hỏi thuyền trưởng nếu bản đồ trên truyền hình mất sạch dữ liệu thì làm sao xác định được phương hướng. Thuyền trưởng cho biết, cứ để tàu chạy tự nhiên, khi thấy đất liền hiện ra ở chân trời, cho thủy thủ lên bờ mua bao thuốc lá rồi dựa theo hiệu thuốc lá mà xác định thuyền mình đã đến chỗ nào.

*

Một khách hàng sau khi cắt tóc, thấy số tiền phải trả bằng với mọi người bèn thắc mắc rằng điều đó không công bằng, vì ông ta phải trả đủ giá tiền cắt tóc trong khi người thợ chỉ phải cắt có vài sợi. Người thợ nghe xong giải thích, những người kia là trả tiền cắt tóc, còn ông là trả tiền để tìm tóc cắt.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất