, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 19/01/2022, 17:44

Ngắm bộ sưu tập máy chụp film độc, lạ ở Sài Thành

TUẤN ANH
Tại quán cà phê Momentous rooftop ở địa chỉ 33/11 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, TP.HCM có một không gian trưng bày bộ sưu tập các loại máy ảnh chụp film khá thú vị.

Tại quán cà phê Momentous rooftop ở địa chỉ 33/11 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, TP.HCM có một không gian trưng bày bộ sưu tập các loại máy ảnh chụp film khá thú vị. Chủ nhân của nộ sưu tập độc đáo này là anh Nguyễn Đình Bảo Tín, một người chơi máy ảnh chụp film có tiếng ở Sài Gòn. Suốt hơn 15 năm theo đuổi đam mê này, anh đã dày công sưu tầm nhiều loại máy ảnh chụp film có bề dày lịch sử lâu đời như: Rolleiflex - Hasselblad - Tachihara - Leica - Pentax - Canon... đặc biệt, trong đó, có chiếc máy ảnh Hasselblad phiên bản giới hạn (chỉ sản xuất có 500 máy trên toàn thế giới) nhân kỷ niệm 100 năm ra đời thương hiệu này...

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất