, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/08/2022, 18:52

Ngắm Galaxy S50 Ultra 2 màn hình đẹp ngoài sức tưởng tượng

TRẦN VY
Trong khi Galaxy S23 Series còn chưa trình làng, concept Galaxy S50 Ultra đã xuất hiện, làm không ít người giật mình.

Video concept Galaxy S50 Ultra.

Trong dòng Galaxy S của Samsung, chiếc Galaxy S Ultra luôn là thành viên lớn nhất – mạnh nhất – xịn nhất và được chú ý nhất khi trình làng. Sự thành công của Galaxy S22 Ultra năm nay khiến nhiều người bất ngờ. 

Galaxy S50 Ultra phi thực tế.

Mới đây, kênh YouTube AndroidLeo đã làm nhiều Samfan “choáng” khi tung video concept Galaxy S50 Ultra dù dòng Galaxy S23 còn chưa ra mắt. Hình ảnh trong video được xem là thiết kế mơ ước của các fan công nghệ nói chung và người hâm mộ Samsung nói riêng.

Thiết kế toàn màn hình thực sự.

Trong video, Galaxy S50 Ultra xuất hiện với vẻ ngoài đầy cuốn hút, thiết kế màn hình gần như tràn cạnh, không có bất cứ vết cắt nào cho camera selfie. Đáng chú ý, mặt lưng cũng có thiết kế màn hình phụ bao phủ, chỉ trừ cụm camera sau. Trên khu vực camera sau còn có dòng chữ “100X” – khiến nhiều người liên tưởng tới khả năng zoom 100x trứ danh của hãng.

Các góc máy có thiết kế vuông – giống ngôn ngữ thiết kế của Galaxy Note. Tuy nhiên, video không có sự xuất hiện của bút S Pen và chỉ có tuỳ chọn màu đen duy nhất. Ngoài ra, video không hé lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào của chiếc “siêu phẩm” trong mơ này.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất