, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 19/12/2023, 05:52

Ngắm Honda Dream 125 mới, số khung Ông Địa Nhỏ giá hơn 100 triệu đồng

Văn Biên
Chiếc Honda Dream 125 mới nhập khẩu này nhìn đẹp mê li, lại mang số khung phong thủy 38, một con số được gán với hình tượng Ông Địa Nhỏ, được tin mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Honda Dream 125 có tên chính thức là Honda NCX 125, được phân phối chính hãng ở thị trường Campuchia. Gần đây, Dream 125 cũng đã được đưa về thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn. Mẫu xe Dream mới này tạo được sức hút lớn đối với người yêu dòng xe huyền thoại Dream ở Việt Nam. Chỉ có điều là dòng xe này có giá bán ra khá đắt, vì phải gánh thêm các chi phí khác do là dòng xe nhập khẩu tư nhân.

Mặc dù vậy, dân chơi xe có tiền vẫn thích sắm Dream 125. Mới đây, một dân chơi chuyển sưu tầm và mua bán các dòng xe độc đáo cho biết, người này đã nhập một chiếc Dream 125 còn mới cứng, nguyên đai nguyên kiện từ Campuchia về. Đáng nói là mẫu xe Dream 125 mới của dân chơi này mang số khung phong thủy 38.

Số 38 theo quan niệm về con số phong thủy của nhiều người là con số đẹp. Một số người luận giải rằng, 38 là con số gắn với hình tượng Ông Địa Nhỏ, đem lại tài lộc. Cho nên số 38 còn là biểu tượng của Tài Phát vững chắc. Chính vì có số khung đẹp 38 này, dân chơi xe kia quyết định rao bán chiếc Dream 125 mới với giá trên 100 triệu đồng, đắt hơn cả vua tay ga Honda SH.

Honda Dream 125 hay Honda NCX 125 mới vẫn giữ nhiều nét về kiểu dáng của dòng Dream xưa cũ. Tuy nhiên, phiên bản mới có những đột phá về trang bị như hệ thống đèn LED, động cơ phun xăng điện tử PGM-FI đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành linh hoạt hơn.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về Honda NCX 125 được cho là mang số khung Ông Địa Nhỏ:

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất