, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/03/2022, 12:02

Ngắm phố cổ Hội An từ trên khinh khí cầu

MỸ LỆ
Hưởng ứng lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, trong ngày 25/03 và sáng 26/03, lần đầu tiên “Ngày hội khinh khí cầu” được tổ chức tại Quảng trường sông Hoài và Vườn tượng An Hội - TP. Hội An.
Du khách sẽ được trải nghiệm tuyệt vời khi đến Hội An tham gia ngày hội Khinh khí cầu. Ảnh: Mỹ Lệ

Cùng với những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ, đến tham quan Hội An trong dịp diễn ra sự kiện “Ngày hội khinh khí cầu”, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng phố cổ Hội An từ trên cao, khi những chiếc khinh khí cầu bay giữa không trung. 

Theo dự kiến, các khung giờ bay của khinh khí cầu là 06g00 - 09g00, 17g30 - 18g30 ngày 25/03 và 06g00 - 09g00 ngày 26/03. Thời gian tổ chức bay khinh khí cầu có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết, sức gió tại thời điểm bay. Ngoài thời gian bay, các khinh khí cầu hơi được dựng 24/24 giờ để du khách có thể chụp hình lưu niệm.

Ngày hội khinh khí cầu được tổ chức chào mừng năm du lịch quốc gia 2022. Ảnh: Mỹ Lệ

Đặc biệt, lúc 19g00 - 20g00 ngày 25/03 sẽ diễn ra chương trình “Đêm hoa đăng Khinh khí cầu” với hoạt động thổi lửa vào các lồng khí cầu, để các khinh khí cầu tỏa sáng giống như những chiếc đèn lồng khổng lồ lung linh theo điệu nhạc. 

Vào lúc 16g00 cùng ngày sẽ có thêm hoạt động trình diễn lắc thúng chai trên sông Hoài, tạo không khí sôi nổi trong chuỗi hoạt động, sự kiện.

Đây là sự kiện do UBND tỉnh Quảng Nam và Công ty cổ phần Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam, UBND thành phố Hội An và Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu - Thương Mại Dịch vụ SG Chiến Thắng tổ chức.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất