, //, :: GTM+7

Ngân hàng nào có lãi suất huy động cao nhất hiện nay?

M.Q
Với mức lãi suất huy động tiền gửi lên đến 7,3%, KienlongBank nằm trong Top các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất đến thời điểm hiện tại.

Lãi suất huy động lên tới 7,3%

Trước bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu dần phục hồi sau đại dịch, 6 tháng đầu năm 2022 thị trường đã chứng kiến tới 4 đợt tăng lãi suất với biên độ từ 0,5% - 1,5%, lãi suất tại một số ngân hàng thương mại vượt mốc 7%. So với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng thì tiền gửi tiết kiệm được xem là một kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định cho dòng tiền nhàn rỗi.

Theo khảo sát, KienlongBank hiện là một trong số những ngân hàng thương mại có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao. Trong đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất được áp dụng tại KienlongBank lên tới 7,3% cho kỳ hạn 36 tháng dành cho hình thức tiết kiệm tại quầy, áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tại một số kỳ hạn phổ biến như 15, 18 và 24 tháng, Ngân hàng cũng duy trì mức lãi suất hấp dẫn tương ứng là 6,95%; 7,0%; 7,2% .

KienlongBank lọt Top các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Cũng với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy nhưng tập trung vào các kỳ hạn ngắn (từ 01 - 09 tháng), lãi suất tại KienlongBank cũng được điều chỉnh tăng với biên độ từ 0,1% - 0,3% dành cho khách hàng cá nhân và 0,1% - 0,4% dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mức lãi suất sau điều chỉnh dao động từ 3,2% - 5,7%.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về vốn phục vụ sản phẩm kinh doanh, KienlongBank triển khai gói vay cho khách hàng doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 6,6%/năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường đồng thời là mức lãi suất cố định trong toàn thời gian vay, giúp khách hàng chủ động và dễ dàng trong việc quản lý tài chính của mình. 

Phát triển ngân hàng số là hướng đi trọng tâm của KienlongBank

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện, KienlongBank không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm “cá nhân hóa hoàn hảo” về một Ngân hàng số toàn diện. Bên cạnh việc đẩy mạnh nâng cao về chất lượng dịch vụ, gia tăng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KienlongBank cũng đẩy mạnh phát triển Ngân hàng theo mục tiêu số hóa. Với việc đầu tư cho hệ thống thiết bị như máy STM (Smart Teller Machine) hiện đại thay thế cho các giao dịch truyền thống, STM cho phép khách hàng tự thực hiện các nhu cầu giao dịch chỉ qua một nút chạm. Bên cạnh việc thực hiện các tính năng thông thường như: rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống, truy vấn số dư tài khoản, sao kê giao dịch,… STM còn đóng vai trò như một “giao dịch viên điện tử” khi được tích hợp và cho phép khách hàng thực hiện tính năng vượt trội như: phát hành thẻ chỉ trong 1 phút, các giao dịch nộp/ rút tiền mặt dễ dàng…

Hệ thống máy STM  hiện đại tại KienlongBank

Số hóa sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt về một ngân hàng số hiện đại, chuyên nghiệp là mục tiêu ưu tiên KienlongBank hướng đến. Sau khi ra mắt ứng dụng KienlongBank Plus, KienlongBank tiếp tục phát triển, hoàn thiện và giới thiệu thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ khách hàng. Ứng dụng Kienlongbank Plus được tập trung đầu tư công nghệ hiện đại nhất, cập nhật các xu hướng phát triển sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện ích vượt trội cùng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, với sự kết hợp của ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay bằng QR Code, rút tiền bằng QR Code, chuyển tiền bằng QR Code, Pay by link …

Nhanh hơn - Thông minh hơn - Tin cậy hơn là giá trị hiệu quả của quá trình số hoá, cũng là mục tiêu trong chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của Kienlongbank. Đồng thời, đây cũng là cơ sở nền tảng để Kienlongbank tạo nên nhiều sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình trở thành ngân hàng thân thiện với người dùng, nhờ vào sức mạnh và trí tuệ của công nghệ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất