, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/05/2023, 19:50

Nghệ nhân Tịnh Hải trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa

THÙY DUNG
Ngày 14/5/2023, tại TP.HCM, Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế INTERMIX thương hiệu Mikko - Hương Xưa đã tổ chức họp báo công bố nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa giai đoạn 2023 – 2026.
Họp báo công bố nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa.

Công ty INTERMIX sản xuất và cung ứng bột trộn sẵn với nhãn hiệu Mikko – Hương Xưa, với các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như bột bánh xèo, bột bánh bông lan, bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột nếp, bột Tempura… Bên cạnh đó, Công ty còn hướng đến việc mang sản phẩm truyền thống Việt Nam ra thị trường quốc tế. Hiện sản phẩm Mikko – Hương Xưa đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới, trong đó tiêu thụ mạnh ở các thị trường Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu và Châu Á.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Sunaga Tomonobu, Phó Tổng giám đốc Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế INTERMIX cho rằng ẩm thực Việt Nam cũng như văn hóa, con người và xứ sở Việt Nam vô cùng phong phú, đa dạng, là nguồn cảm hứng bất tận cho Mikko – Hương Xưa phát triển nhiều sản phẩm mới, bằng công nghệ Nhật Bản và nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Từ đó, phục vụ cho việc chế biến ra thật nhiều những món ăn Việt Nam thơm ngon, hảo hạng.

“Bằng việc hợp tác với nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải, Mikko – Hương Xưa mong muốn thông qua vị đại sứ thương hiệu quốc dân này, mang sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu dùng; tư vấn, hỗ trợ chuyên môn và những ý tưởng sáng tạo trong chế biến món ăn cho các đầu bếp từ chuyên nghiệp, bán chuyên đến không chuyên”.

Bà Huỳnh Kim Chi, Tổng Giám đốc Công Ty Liên Doanh Bột Quốc Tế INTERMIX nhấn mạnh: “Mục tiêu chiến lược của Mikko – Hương Xưa trong 3 năm tới là khẳng định vị thế thương hiệu bột trộn sẵn Mikko – Hương Xưa có xuất xứ Việt Nam không hề thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường cả trong và ngoài nước. Đại sứ thương hiệu sẽ là nhân tố quan trọng để quảng bá thương hiệu Mikko – Hương Xưa đến công chúng, đến người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế".

Nghệ nhân Tịnh Hải trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa.

Nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là 1 trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ẩm thực và Dinh dưỡng tại New York, Tịnh Hải hiện đang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Ẩm Thực Việt, đồng thời cũng là Hiệu trưởng kiêm giảng viên trường Nghệ Thuật Ẩm Thực Việt - VCA School.

Nghệ nhân Tịnh Hải từng là thành viên Ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước như Culinary World Cup 2023 (tại Malaysia), Top Chef Việt Nam 2023 và 2012, Masterchef Việt Nam bốn mùa 2013, 2015, 2016, 2017, Iron Chef Việt Nam 2012 và nhiều chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước khác.

Chia sẻ về quyết định đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mikko – Hương Xưa, Nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải cho biết: “Đã từ nhiều năm nay, lúc nào cũng vậy, trong gian bếp của Tịnh Hải luôn hiện hữu bột trộn sẵn Mikko – Hương Xưa. Cũng như hàng trăm triệu người tiêu dùng Việt Nam, Tịnh Hải tin tưởng và lựa chọn bột trộn sẵn Mikko – Hương Xưa vì chất lượng đảm bảo, chuyên biệt, công thức trộn sẵn hoàn chỉnh, người nấu ăn có thể bỏ qua khâu phối trộn bột vốn rất cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Để rồi người đầu bếp tha hồ sáng tạo và chỉ cần tập trung vào khâu ra món cuối cùng, mọi thứ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, và thời gian vào bếp vì thế trở nên thật ý nghĩa, thú vị vô cùng”.

Nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải dành nhiều tình cảm cho thương hiệu Mikko - Hương Xưa.

Theo Nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải, Mikko còn có rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau dùng để chế biến không chỉ món ăn truyền thống Việt Nam mà bất cứ thực đơn của quốc gia nào trên thế giới có yêu cầu nguyên liệu từ bột. “Tôi tin chắc trong tương lai rất gần, không chỉ người Việt Nam cảm thấy tự hào khi dùng hàng Việt Nam mà tất cả người tiêu dùng của hầu hết các quốc gia trên thế giới cũng sẽ tin yêu và lựa chọn bột Mikko khi chế biến món ăn” - Nghệ nhân Tịnh Hải chia sẻ.

Dự kiến trong thời gian tới, các món ăn từ bột trộn sẵn Mikko - Hương Xưa sẽ có mặt xuyên suốt trong tất cả các khóa học được đào tạo tại trường Nghệ Thuật Ẩm Thực Việt - VCA School do Nghệ nhân Tịnh Hải làm Hiệu trưởng kiêm giảng viên chính thức. Ngoài ra, còn rất nhiều các hoạt động, chuỗi sự kiện truyền thông đa phương tiện sẽ được phối hợp thực hiện giữa INTERMIX và VCA School để quảng bá sản phẩm và thương hiệu Mikko – Hương Xưa đến công chúng, đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trường Nghệ Thuật Ẩm Thực Việt cung cấp các kỹ năng cần thiết của người đầu bếp chuyên nghiệp cả kiến thức về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, vệ sinh trong môi trường bếp tạo nền tảng vững chắc để phát triển nghề bếp. Học viên được thực hành trong môi trường bếp hiện đại cùng các thiết bị bếp chuyên nghiệp mà chỉ có ở các nhà hàng & khách sạn đạt chuẩn.

Chương trình học tại VCA School phong phú, linh hoạt, luôn cập nhật mới để phù hợp và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của người đam mê theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp và cả những ai đơn thuần chỉ thích nấu ăn ngon cho người mình thương yêu. Ngoài ra, VCA School cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn, đạo tạo các kỹ năng mềm, cần thiết, thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu thực tế ở mọi lĩnh vực.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất