, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 22/04/2022, 19:56

Ngọc Sơn làm giám khảo cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+”

LỘC SÂM
Khi ở vai trò giám khảo của cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+” (Miss Tourism ASEAN+), danh ca Ngọc Sơn cho rằng để đạt được danh hiệu hoa khôi, các thí sinh phải toát lên nét đẹp đặc trưng của Việt Nam, truyền bá được văn hóa và cảnh đẹp quê hương đất nước.
Có tiêu chí đánh giá sắc đẹp của riêng mình, Ngọc Sơn luôn mang tới những giá trị đẹp cho cuộc sống.

Theo danh ca Ngọc Sơn, nét đẹp của người con gái Việt Nam tổng hòa từ rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm cả đạo đức, trí tuệ, cách ăn nói, trang phục và cả sức khỏe. Bởi theo anh, nếu sức khỏe tốt thì người phụ nữ sẽ hoàn thành được nhiều sứ mệnh hơn. Ngoài ra đạo đức của người phụ nữ còn thể hiện ở sự hiếu thảo với cha mẹ và chan hòa với các mối quan hệ khác trong xã hội.

 

Danh ca Ngọc Sơn luôn muốn đóng góp sức mình quảng bá cho quê hương Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ cùng ban tổ chức và thí sinh của cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+”, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Quê hương Việt Nam ta rừng vàng biển bạc, con người Việt Nam thân thiện hiếu khách, văn hóa Việt Nam đa dạng đặc sắc, ẩm thực Việt Nam phong phú… Nhiều điều tuyệt vời như vậy, nếu không giới thiệu được đến bạn bè năm châu thì thật đáng tiếc. Nhân đây tôi muốn cùng ban tổ chức quảng bá nét đẹp Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế”.

Ngọc Sơn cũng mong muốn sẽ luôn có những người sẵn sàng để làm điều đó giống như anh. Và cuộc thi chính là một cơ hội tốt để thực hiện sứ mệnh này. Không chỉ người đăng quang mà mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi chắc chắn đều mang một tình yêu, niềm tự hào sâu sắc dành cho quê hương Việt Nam.

Ngọc Sơn muốn gặp từng người đẹp, lắng nghe từng tâm sự và chia sẻ, gửi gắm kỳ vọng của mình tới được càng nhiều người càng tốt.

Có những kỳ vọng của riêng mình, danh ca Ngọc Sơn cũng không ngần ngại nêu ra 4 tiêu chí để đánh giá trong cuộc thi lần này, đó là “Đức, trí, thể, mỹ”.

Khi được hỏi có phải vì tiêu chí đối với một người phụ nữ quá cao đã khiến anh “chăn đơn gối chiếc”, danh ca Ngọc Sơn thẳng thắn: “Theo tôi có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được. Sau khi mẹ qua đời, tôi cảm thấy không hề cô đơn vì luôn có tình yêu thương của đại gia đình dành cho mình, những người luôn sát cánh cùng tôi suốt hàng chục năm qua”. 

Danh ca Ngọc Sơn cùng các thành viên ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+”.

Trong thời gian tới, danh ca Ngọc Sơn bật mí sẽ sớm cho ra mắt ca khúc “Thương người nông dân” cũng như bắt tay vào loạt dự án quảng bá cho du lịch Phan Thiết và tham gia các công tác thiện nguyện. 

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+” (Miss Tourism ASEAN+) do mạng xã hội Hahalolo tổ chức. Đây không chỉ còn là sân chơi cho các người đẹp, mà còn là cơ hội để quảng bá nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất