, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/08/2022, 07:55

Ngôi nhà thứ hai giữa thiên nhiên trong lành thu hút gia đình Việt

An Mai
Khi nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại các điểm đến du lịch gia tăng mạnh mẽ, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu những lợi thế về vị trí, và không gian sống nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần, cùng tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai đang chiếm trọn cảm tình của nhiều gia đình Việt.

Nhiều gia đình muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai giữa thiên nhiên trong lành (Ảnh: Hưng Thịnh Land)

Gia tăng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai

Sở hữu ngôi nhà thứ hai không chỉ là nhu cầu riêng biệt tại Việt Nam mà còn là xu hướng đang diễn mạnh mẽ ra trên toàn cầu. Trong khảo sát do Knight Frank thực hiện vào năm 2021, 19% số người được hỏi cho biết họ đã chuyển nhà khi đại dịch bắt đầu, gần 40% số người tham gia khảo sát chia sẻ mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai gần với thiên nhiên để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống nuôi dưỡng các giá trị tinh thần.

Theo báo cáo thị trường tháng 5/2022 của Batdongsan.com, nhu cầu về một ngôi nhà thứ hai tại các điểm nghỉ dưỡng tiệm cận thành phố lớn, đặc biệt là Vũng Tàu có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu tìm mua căn hộ tăng 41%, đặc biệt nhu cầu tìm mua các căn hộ du lịch cho thuê tăng 55.7% so với quý 4 năm 2021. Các dự án toạ lạc tại những điểm đến trong cự ly gần với ngôi nhà thứ nhất, không mất nhiều giờ lái xe, phù hợp với những kỳ nghỉ cuối tuần hoặc khi làm việc từ xa hiện thu hút nhiều gia đình và nhà đầu tư quan tâm sở hữu.

Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Vũng Tàu là vùng đất giàu tiềm năng phát triển căn hộ du lịch - ngôi nhà thứ hai - khi vừa có rừng vừa có biển, khí hậu trong lành, nhiều danh thắng đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú. Với các gia đình sinh sống ở khu vực lân cận TP HCM, Vũng Tàu luôn là điểm đến yêu thích vì thời gian di chuyển thuận tiện trong vòng 2 tiếng lái xe.

Vũng Tàu là vùng đất giàu tiềm năng để phát triển các dự án căn hộ du lịch (Ảnh: Shutterstock)

Với hệ thống giao thông liên vùng sẵn có và đang tiếp tục được đầu tư trong thời gian tới, Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những cửa ngõ đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy, theo ông Nguyễn Văn Đính, hiện giờ là thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, tận hưởng ưu thế kép về giá trị nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống cũng như đầu tư cho thuê khi nhu cầu về dịch vụ lưu trú tại thành phố ngày một gia tăng.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại trung tâm Vũng Tàu thu hút gia đình Việt

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai tại Vũng Tàu, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt đối với các gia đình và nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Dự án được phát triển theo mô hình phức hợp căn hộ du lịch – khách sạn – thương mại dịch vụ giải trí cao cấp, toạ lạc trên đường Phan Chu Trinh, ngay trung tâm bờ biển Thùy Vân với tầm nhìn ôm trọn cảnh biển tuyệt đẹp, lưng tựa đồi xanh.

FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach được phát triển để trở thành ngôi nhà thứ hai thoả mãn nhu cầu sống cân bằng, nuôi dưỡng giá trị tinh thần của mỗi gia đình. Các căn hộ tại dự án được thiết kế hài hòa với cảm hứng từ thiên nhiên, tổng hoà các yếu tố đón luồng gió biển tự nhiên, ánh sáng mặt trời, không khí trong lành của biển cả, và sắc xanh của cây cối để mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, gia tăng các giá trị hưởng thụ, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

Cảm hứng mộc mạc, hướng về các giá trị nguyên bản cũng được thể hiện rõ nét trong thiết kế nội thất của mỗi căn hộ, khắc họa từng chi tiết tinh tế bên trong không gian sống mang đậm chất nghỉ dưỡng.

Thiết kế nội thất đầy cảm hứng của căn hộ FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach (Ảnh: Hưng Thịnh Land)

Dự án được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts - đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng với mạng lưới hơn 91 khách sạn, resort trên thế giới. Những tiêu chuẩn quốc tế từ Centara Hotels & Resorts sẽ góp phần hoàn thiện phong cách sống - nghỉ dưỡng - làm việc đầy tận hưởng cho mỗi gia đình. 

Bên cạnh đó chủ sở hữu các căn hộ có thể kết hợp cùng đơn vị quản lý Centara Hotels & Resorts để vận hành, khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng, tận dụng lượng khách du lịch đông đảo của Vũng Tàu giúp cho FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach không chỉ trở thành ngôi nhà thứ hai mà còn là nguồn thu nhập thụ động hiệu quả, bền vững.

Các nhà đầu tư và gia đình có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu dòng sản phẩm căn hộ du lịch tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, có thể tìm hiểu thông tin về dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach:

- Hotline: 1900 6958

- Website: www.fiveseasonshomes.com.vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất