, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/03/2024, 03:52

Ngôi sao bóng rổ chết thương tâm sau tin nhắn gợi tình từ vợ cũ: Những bức ảnh nhạy cảm

Huyền Anh (Theo Oxygen, NBC News)
Trong nhiều tuần trước khi nạn nhân bị sát hại, vợ cũ của anh đã liên tục gửi những tin nhắn khiêu dâm, rủ rê chồng cũ đến thăm mình. 

Dù cảnh sát và gia đình nạn nhân luôn nghi ngờ vợ cũ của anh có thể liên quan đến vụ án mạng nhưng vẫn không thể làm gì hơn cho đến khi một người đàn ông bị kết tội giết bạn gái. 

Những bức ảnh khỏa thân 

Vào ngày 28/7/2010, mười ngày sau khi Lorenzen Vern-Gagne Wright biến mất, thi thể nhiều vết đạn của anh được phát hiện trên một cánh đồng đầm lầy trong tình trạng bị phân hủy nặng. 

Tại hiện trường, các nhà điều tra tìm thấy vỏ đạn của một khẩu súng ngắn cỡ nòng nhỏ và một khẩu súng lục ổ quay, cho thấy có nhiều kẻ xả súng. Lorenzen vẫn đeo đồ trang sức và mang theo một lượng lớn tiền mặt nhưng không bị lấy đi. Chi tiết này loại trừ khả năng của một vụ cướp của giết người.

Sherra Robinson.

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân 34 tuổi bị bắn 5 phát đạn, trong đó có hai phát vào đầu, hai phát vào ngực và một phát vào cẳng tay.

Bạn bè cho biết ngày 18/7/2010, Lorenzen đã ăn tối với những người bạn cũ và sau đó cùng họ đi xem con trai anh chơi bóng rổ. Trong thời gian này, Lorenzen nhận được hàng loạt tin nhắn từ vợ cũ - Sherra Robinson. Đó là những bức ảnh khỏa thân của Sherra.

Khoảng 22h hôm đó, Lorenzen và con trai về nhà Sherra. Sau bốn ngày trôi qua mà không có tin tức gì về anh, gia đình đã liên lạc với chính quyền. 

Các nhà điều tra đã nói chuyện với Sherra. Người phụ nữ cho biết lần cuối cùng nhìn thấy chồng cũ là vào đêm 18/7, khi anh rời khỏi nhà cô cùng hai người đàn ông có vũ trang, mang theo tiền và ma túy.

Sherra khai rằng đã nghe lỏm được cuộc nói chuyện của Lorenzen qua điện thoại di động, rằng anh sẽ đánh đổi thứ gì đó với giá 110.000 USD. 

Sherra cho rằng Lorenzen bị sát hại trong một cuộc giao dịch ma túy bất thành. Tuy nhiên, người thân khẳng định Lorenzen chưa bao giờ sử dụng ma túy. Các điều tra viên cũng không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy điều này.

Manh mối từ điện thoại di động

Bạn bè và người thân của Lorenzen tiết lộ cả Sherra và Lorenzen đều có quan hệ ngoài hôn nhân. Họ cũng gặp khó khăn về tài chính sau khi Lorenzen giải nghệ. Những khó khăn tài chính đó phần lớn là do thói quen tiêu xài hoang phí của Sherra. 

Năm 2010, cặp đôi ly hôn nhưng vẫn kết nối trong cuộc sống. Theo thỏa thuận ly hôn, Lorenzen mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 1 triệu USD, người thụ hưởng là sáu con và Sherra đóng vai trò là người giám sát số tiền.

Ngay sau cái chết của Lorenzen, Sheera nhận được số tiền bảo hiểm này. Nhưng chỉ trong vòng 10 tháng, cô đã tiêu hết 970.000 USD.

Các nhà điều tra muốn chất vấn Sherra về những điểm mâu thuẫn trong câu chuyện của cô nhưng người phụ nữ này đã thuê một luật sư và không muốn nói chuyện với cảnh sát nữa.

Phân tích hồ sơ điện thoại di động của Sherra, cơ quan điều tra nhận thấy trong nhiều tuần trước khi chồng cũ bị sát hại, Sherra đã liên tục rủ rê anh đến Memphis thăm mình bằng những tin nhắn khiêu dâm.

Đồng thời, Sherra cũng liên lạc với hai người đàn ông tên là Jimmie Martin và Billy Ray Turner.

Jimmie là anh họ của Sherra và hiện đang được tại ngoại vì tội giết người cấp độ hai. Nạn nhân là bạn gái của anh ta - Martha Jean Bownes. Trong khi đó, Billy làm nghề chăm sóc vườn ở Atlanta và gặp Sherra ở nhà thờ. Hai người có quan hệ ngoài luồng. 

(Còn nữa)

--------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 28/3 trên mục Pháp luật.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất