, //, :: GTM+7

Người chơi Golf bình chọn thẻ Sacombank có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

MINH QUANG

“Vietnam Golf Awards” là giải thưởng có phạm vi toàn quốc, là nơi vinh danh các vận động viên, câu lạc bộ, cá nhân, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực golf tại Việt Nam; tri ân, khích lệ những đóng góp tích cực cho sự phát triển của golf nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đây là năm đầu tiên giải thưởng này được triển khai và sẽ duy trì định kỳ hàng năm.

Đại diện Sacombank, ông Ngô Quốc Hùng - Phó Giám đốc Khu vực TP. Hà Nội (ngoài cùng bên trái) nhận giải
Đại diện Sacombank, ông Ngô Quốc Hùng - Phó Giám đốc Khu vực TP. Hà Nội (ngoài cùng bên trái) nhận giải "Dịch vụ hỗ trợ chơi golf của Ngân hàng được người chơi yêu thích nhất năm"

Thẻ Sacombank Visa Infinite, Sacombank JCB Ultimate, Sacombank World MasterCard được người chơi golf bình chọn do có nhiều đặc quyền vượt trội. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi riêng biệt, cao cấp tại các sân golf ở Việt Nam. Ngoài ra, khi đi du lịch, chủ thẻ sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, di chuyển y tế khẩn cấp, gian lận giao dịch thẻ… Chủ thẻ còn được miễn phí sử dụng nhiều phòng chờ VIP tại các sân bay trên thế giới; chiêu đãi món độc quyền tại các nhà hàng cao cấp; hỗ trợ 24/7 toàn cầu qua Hotline khi đặt các dịch vụ thuê xe, khách sạn, nhà hàng…

Trong nhiều năm liên tiếp, Sacombank đã được các tổ chức quốc tế vinh danh vì những đóng góp mang tính tiên phong, mang lại hiệu quả thiết thực dành cho chủ thẻ. Sacombank là Ngân hàng đầu tiên phát hành thẻ Visa Infinite và JCB Ultimate – 2 hạng thẻ cao cấp nhất của tổ chức thẻ Visa và JCB. Các giải thưởng này đã phản ánh mức độ đầu tư và nỗ lực của Sacombank trong việc mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đa dạng và nhiều giá trị gia tăng khác biệt.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất