, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/08/2023, 04:55

Người đàn ông hoàn mỹ số 1 nước Pháp, không cần lột bỏ áo vẫn hấp dẫn nóng bỏng

HỒNG NAM
Vẻ đẹp của nam người mẫu cuốn hút qua từng khung hình, khiến người xem không thể rời mắt.

Frederic Tisseau là người đàn ông nổi tiếng nước Pháp không chỉ bởi vẻ đẹp trời ban mà còn tài năng hơn người. Thông qua con đường phát triển của mình, anh đã trở thành bài học truyền cảm hứng cho việc: Không có rào cản nào là không thể vượt qua.

Vào năm 2010, người đàn ông này đến Bondy để trở thành một giáo viên. Thời điểm đó, anh may mắn gặp được những người trẻ năng động, giàu tình cảm và công việc của anh cũng khá thuận lợi tạo điều kiện để Frederic Tisseau rèn giũa bản thân tốt hơn. 

Frederic Tisseau là siêu mẫu kiêm doanh nhân nổi tiếng của Pháp.

Về sau, khi đang đi trên đường phố Paris, anh được một người tìm kiếm tài năng phát hiện và tiếp cận. Vào thời điểm đó, Frederic Tisseau gây ấn tượng mạnh mẽ với vóc dáng cao ráo, cân đối và gương mặt đẹp lãng tử, đầy nam tính. Kể từ đây, người đàn ông chính thức bước sang trang mới. Frederic Tisseau gia nhập công ty người mẫu Elite, làm mẫu ảnh cho thương hiệu Calvin Klein, Renault, Adidas hay thậm chí là Chanel.

"Tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sau những lần chụp hình ấy. Ví dụ như là làm thế nào để tạo ra hình ảnh mà khách hàng mong đợi và luôn tìm cách làm mới bản thân", Frederic chia sẻ.

Nhờ những kinh nghiệm mình có được, anh đã kết hợp cùng với bạn bè để cho ra mắt thương hiệu quần áo của riêng mình. Ngoài ra, anh là còn huấn luyện viên thể hình, quản lý 3 hiệp hội thể thao và phụ trách một số các dự án giáo dục xuyên suốt.

Người đàn ông lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

Frederic Tisseau "cân hết" mọi phong cách thời trang.

Đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau nhưng với Frederic Tisseau, anh vẫn yêu thích và duy trì công việc là một giáo viên dạy thể dục. Anh muốn truyền ngọn lửa nghị lực và sự kiên trì, bền bỉ của mình đến các học viên. Người đàn ông đa tài cũng muốn mọi người hiểu rằng, ai cũng có thể làm nhiều nghề khác nhau, không ngừng khám phá ra điểm mạnh của bản thân.

Frederic chia sẻ trên truyền thông: “Tôi muốn cho các học viên thấy rằng không có rào cản nào là không thể vượt qua. Họ không nên làm một công việc cả đời mà có thể làm nhiều việc khác nhau cùng một lúc. Khi họ nhận ra niềm đam mê thực sự của bản thân thì lúc đó họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất”.

Người đàn ông dự tính mở một trường học.

Vừa làm người mẫu, doanh nhân, huấn luyện viên rồi giáo viên nhưng với Frederic Tisseau đó chưa phải là điểm dừng của người đàn ông này. Anh cho hay, bản thân có ước mơ sẽ xây dựng một trường học mang lại nhiều tri thức văn hóa và tạo ra môi trường tự do để trẻ em thoải mái sáng tạo và phát triển.

Nổi tiếng và được nhiều người yêu thích là vậy nhưng Frederic Tisseau khá kín tiếng trên truyền thông. Trên trang Instagram cá nhân, người đàn ông chủ yếu chia sẻ các bộ ảnh thời trang mà không đề cập đến các mối quan hệ cá nhân xung quanh. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất