, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/01/2024, 09:56

Người đàn ông tự nhét cây keo nến dài 40 cm vào “vùng kín” để tăng khoái cảm

HÀ ANH
Bệnh nhân N.V.T (50 tuổi) cho biết, sau khi uống rượu, bản thân đã tự nhét cây keo nến vào niệu đạo để tạo khoái cảm, không may nó bị đẩy vào quá sâu, dẫn đến mắc kẹt, không tự lấy ra được.

Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tiếp nhận và xử trí một bệnh nhân tự nhét một cây keo nến dài 40cm vào niệu đạo, bàng quang.

Bệnh nhân N.V.T (50 tuổi) cho biết, sau khi uống rượu, bản thân đã tự nhét cây keo nến vào niệu đạo để tạo khoái cảm, không may nó bị đẩy vào quá sâu, dẫn đến mắc kẹt, không tự lấy ra được.

Cây keo nến dài 40 cm.

Người đàn ông đến viện trong tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra máu.

Qua thăm khám, dựa trên các xét nghiệm siêu âm và phim chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện ra một đoạn keo nến cuộn trong bàng quang và một phần tại niệu đạo. Các bác sĩ Khoa Nam học đã nhanh chóng tiến hành nội soi bàng quang để lấy dị vật ra ngoài cho bệnh nhân.

Kết quả, đã lấy được một cây keo nến đã bị gãy thành 3 đoạn, với tổng chiều dài 40cm. Bên cạnh đó, trong khi thực hiện lấy bỏ dị vật ra ngoài, bác sĩ nhận thấy niêm mạc bàng quang, và niệu đạo đã có hiện tượng viêm đỏ. Một vài điểm có tổn thương niêm mạc niệu đạo.

Theo BSCK2 Nguyễn Tuấn Đạt, Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, niêm mạc niệu đạo rất nhạy cảm và dễ tổn thương, thường gây ra biến chứng hẹp niệu đạo. Nếu dị vật bị nhét vào niệu đạo, bàng quang mà không được can thiệp kịp thời, dị vật sẽ gây viêm dính, loét niệu đạo, rò niệu đạo, nhiễm khuẩn, thậm chí gây ra áp xe vùng sinh dục... rất nguy hiểm. Khi đó người bệnh sẽ phải phẫu thuật để xử trí, gây ra những hệ luỵ nặng nề.

Việc tự đưa các dị vật vào niệu đạo qua đường dương vật tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như nhiễm trùng, chảy máu và nguy cơ tổn thương gây hẹp niệu đạo. Hậu quả lâu dài về sau, bệnh nhân sẽ tiểu khó, bí tiểu và điều trị khó khăn, chi phí tốn kém. Thậm chí có thể gây thủng niệu đạo phải phẫu thuật tạo hình niệu đạo, Bs Đạt khuyến cáo.

Bác sĩ Đạt cũng cho biết, trên thực tế có một số người nhét dị vật vào niệu đạo tạo khoái cảm bằng dụng cụ, "đồ chơi tự làm” vào niệu đạo thường xảy ra ở những trường hợp lệch lạc về tình dục, thích nhét dị vật vào niệu đạo để tự gây kích thích. Đa phần các trường hợp trên, sau can thiệp lấy dị vật, bệnh nhân cần được hỗ trợ điều trị thêm về tâm lý.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất