, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/02/2023, 20:24

Người đàn ông tử vong vì bị gà hung hãn tấn công

MINH AN
(Independent)
Trong khi nửa tỉnh nửa mê, người đàn ông Ireland nhắc đến một từ là "gà trống".
Nạn nhân Jasper Kraus tử vong sau khi bị gà trống tấn công.

Một người đàn ông Ireland tên Jasper Kraus, qua đời sau khi bị một con gà giống Brahma "hung hãn" tấn công không ngừng tại nhà riêng.

Sự việc xảy ra vào tháng 4 năm ngoái nhưng chỉ mới được các phương tiện truyền thông Anh đưa tin hôm 16/2, theo tờ Independent.

Corey O’Keeffe, một người thuê nhà, nói nghe thấy tiếng ông Kraus la hét khi bị tấn công. O’Keeffe nói nhìn thấy ông Kraus bị thương ở bắp chân, với máu chảy ra không ngừng.

Con gà tấn công ông Kraus là giống gà Brahma (ảnh minh họa).

O’Keeffe là người đã gọi điện tới đường dây khẩn cấp, cố gắng sơ cứu cho ông Kraus trong 25 phút trong khi chờ xe cứu thương. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, ông Kraus chỉ nói một từ là "gà trống", O’Keeffe cho biết.

Các nhà điều tra Ireland nói phát hiện ông Kraus nằm ở phòng bếp trong vũng máu, với một vết thương ở chân. Các nhân viên y tế cố gắng cứu sống nạn nhân nhưng không thành công. Nguyên nhân cái chết được xác định là do mất máu và đau tim dẫn đến tử vong. Khuôn mặt nạn nhân dính máu nhưng các nhà điều tra xác định nạn nhân chỉ bị thương ở chân.

Virginia Guinan, con gái của ông Kraus, nói mình để cha ở nhà một mình để đi mua sắm vào buổi trưa. Theo Guinan, gia đình biết "ông Kraus có tiền sử bệnh tim". Ông Kraus từng điều trị bệnh ung thư và khi đó cũng đang bị suy thận.

Khi về đến nhà, Guinan thấy máu rải khắp sàn và các nhân viên y tế đang hô hấp nhân tạo cho cha cô.

Guinan nói "chính con gà” đã gây ra cái chết của cha cô. Ông Kraus khi đó nuôi một con gà giống Brahma. Guinan nói con gà hết sức hung hãn và cô nhìn thấy móng vuốt con gà dính máu.

Cái chết của ông Kraus được xác định là một tai nạn. Nạn nhân đã lên cơn đau tim khi bị con gà hung dữ tấn công, các nhà điều tra cho biết, theo New York Post.

Gà Brahma hay gà kỳ lân là một giống gà to lớn có xuất xứ từ Mỹ, nhưng nguồn gốc ở Trung Quốc. Chúng có thể nặng tới 18kg, lớn nhất trong số các giống gà và ngày nay thường được nuôi làm cảnh

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất