, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/08/2022, 16:17

Người đẹp "Sao mai" Sông Thao xin phép ông xã đóng cảnh hôn môi

Úc Phan
Trước khi diễn các cảnh tình tứ trong MV, Sông Thao đã hỏi trước ký kiến của ông xã.

Sông Thao quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương. Cô từng đạt giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 2014 và giải ba Sao Mai dòng nhạc dân gian năm 2015. Sau thời gian khá yên ắng, mới đây Sông Thao bất ngờ ra mắt 2 MV ca nhạc "Thuyền về bến đợi" và "Cập bến thuyền hoa", do cô phổ nhạc từ lời thơ của tác giả Nguyễn Mạnh Hồng.

MV "Thuyền về bến đợi" - Sông Thao

MV "Cập bến Thuyền hoa" - Sông Thao

Ca sĩ Sông Thao

2 MV kể về tình yêu của đôi bạn trẻ nơi làng quê. Ở đó, họ đã lớn lên bên nhau, dành cho nhau những khoảnh khắc đẹp nhất của thời thanh xuân. Rồi khi chàng trai lên đường đến nơi xa lập nghiệp, để lại cô gái nơi quê nhà ngóng trông... 

Đạo diễn Dương Lan Hương cho biết, chị và Sông Thao đã đợi đúng mùa hoa gạo và loa kèn để quay MV nhằm đảm bảo tinh thần muốn chuyển tải của ca khúc. Đặc biệt, ê-kíp đã mua 1000 cây hoa loa kèn trồng dọc con đê làng và kết thuyền hoa để có được những thước phim ưng ý, lãng mạn.

Hình ảnh thơ mộng trong MV

“Khi mặc áo trắng, ôm cặp sách đi học về trên con đường quê thanh bình, tôi bỗng cảm thấy như mình được sống một cuộc đời khác, hoàn toàn trút bỏ những lo lắng bề bộn thường nhật và được tái tạo tinh thần rất tươi mới, tràn đầy năng lượng. Tôi hi vọng khán giả cũng sẽ có những cảm xúc giống như tôi khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của quê hương mình qua MV”, Sông Thao chia sẻ.

Trong MV, Sông Thao và nam diễn viên Dương Khánh vào vai đôi bạn trẻ yêu nhau. Đặc biệt, cả hai có nụ hôn lãng mạn dưới gốc cây gạo. Sông Thao cho biết, để có thể đóng cảnh hôn này cũng như các cảnh tình cảm khác, từ khi nhận kịch bản cô đã bàn bạc và xin phép ông xã là nhạc sĩ Hải Thuận, giảng viên khoa piano đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Nữ ca sĩ bên chồng giảng viên

Sông Thao nói, cô thực sự cảm ơn sự thấu hiểu của chồng. Sông Thao cũng tiết lộ, chồng cô cũng chính là người khuyến khích cô bước vào con đường sáng tác. Anh khen và hết lòng động viên vợ tiếp tục sáng tác, anh cũng luôn hỗ trợ hết lòng vợ trong việc hòa âm, phối khí.

“Khi tôi thực hiện dự án bộ đôi MV này, anh ấy cũng là người hết lòng động viên tôi cố gắng và là người hỗ trợ tôi trong quá trình sản xuất âm nhạc",  Sông Thao nói về ông xã.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất