, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/10/2022, 05:55

Người đẹp sau sinh vài tháng đã lấy lại được body chuẩn nhờ kết thân với "ống đồng"

Tạ Linh
Khó có thể tin người đẹp này đã làm mẹ bởi cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối và tiếp tục đam mê rèn luyện.

Người đẹp Hàn Quốc giảm cân ấn tượng sau sinh.

Song Ryun Jin là vũ công múa cột chuyên nghiệp và cũng là người được chú ý trên mạng xã hội nhờ chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện ấn tượng.

Thời gian gần đây, nhận vật thu hút không ít sự quan tâm trên Instagram của Song Ryun Jin là còn cậu con trai mới sinh. Chỉ vài tháng sau sinh, cô đã lấy lại được hình thể thon gọn và tiếp tục đam mê múa cột của mình. 

Song Ruyn Jin xinh đẹp kể cả khi mang thai.

Cô có niềm đam mê đặc biệt với múa cột.

Ban đầu, Song Ryun Jin tập múa cột với suy nghĩ để giảm cân và giảm căng thẳng nhưng sau đó dần trở nên yêu thích. Cô từng tham gia (Pole Sports World Championship) và giành vị trí cao. Được biết, cô chỉ cao 1m57 nhưng người đẹp không hề tự ti về điều này.

Trong buổi phỏng vấn với Sport Seoul, Song Ryun Jin chia sẻ: "Có những định kiến rằng chỉ người cao hoặc có thân hình đẹp mới có thể múa cột. Tôi muốn chứng minh rằng ngay cả người thấp bé cũng có thể làm được điều này theo một cách đặc biệt"

Sau khi sinh cô đã nhanh chóng lấy lại hình thể cân đối.

Việc tập múa cột chăm chỉ giúp Song Ryun Jin có được hình thể cân đối. Thậm chí cô còn nhận được lời khen của bác sĩ về khoảng cách giữa các đốt sống ấn tượng khi xem ảnh ảnh chụp X-quang. Song Ryun Jin khẳng định cô còn rất chú ý đến tư thế của mình khi đi và ngồi. Dù không cao nhưng tỷ lệ cơ thế cân đối giúp Song Ryun Jin nhận được những lời mời làm người mẫu ảnh. 

Người đẹp nhận được những lời mời làm người mẫu ảnh.

Ngoài việc tập múa cột, Song Ryun Jin còn dành thời gian để tập yoga. Thời điểm tháng cuối thai kỳ người đẹp vẫn chăm chỉ rèn luyện. Nhiều người quan niệm khi mang thai không nên vận động nhưng đây là quan niệm sai lầm. Tất nhiên các bà bầu cần chú ý hơn đến an toàn.

Việc luyện tập vừa sức giúp các mẹ không tăng quá nhiều cân khi mang thai, cơ thể bớt nặng nề, giảm áp lực lấy lại vóc dáng sau sinh đồng thời giúp việc sinh nở dễ dàng hơn.

Thời điểm mang thai, Song Ryun Jin vẫn chăm chỉ tập thể dục.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất