, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 14:52

Người dùng Internet Việt Nam đã có thể xem clip TikTok trên TV

NGỌC PHẠM
Trước khi TikTok TV xuất hiện, người dùng TikTok tại Việt Nam chỉ có thể trực tiếp trải nghiệm trên web hoặc ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sau khi được ra mắt tại Anh và Canada với Amazon Fire TV là đối tác đầu tiên, mới đây, TikTok đã chính thức giới thiệu TikTok TV tại Việt Nam. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Google TV và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành Android TV , Samsung Smart TV. Trong thời gian sắp tới, ứng dụng cũng sẽ có mặt trên LG Smart TV.

TikTok TV đã có mặt tại Việt Nam.

Như vậy, những nội dung trên TikTok nay đã được xuất hiện trên màn hình lớn hơn, nhằm mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm niềm vui và sáng tạo ngay tại phòng khách. Bên cạnh việc tận hưởng niềm vui trên TikTok dành cho thiết bị di động cá nhân, TikTok TV sẽ tiếp tục mang đến sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi có thể trải nghiệm nội dung trên nền tảng cùng với nhau.

TikTok TV được phát triển dựa trên trải nghiệm xem TV tại nhà, giúp người dùng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu "Dành cho bạn" và "Đang theo dõi" trên màn hình lớn hơn. Ứng dụng sẽ hiển thị các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên nhiều danh mục khác nhau từ trò chơi, hài kịch đến ăn uống và động vật. Người dùng có thể cài đặt thông qua việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản TikTok hiện có.

Các danh mục đa dạng có mặt trên TikTok TV.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất