, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 20/11/2022, 09:55

Người dùng mong đợi gì ở iPhone 15 Pro?

THIÊN AN
Trích dẫn một cuộc khảo sát của SellCell với hơn 2.500 chủ sở hữu iPhone cho thấy, điều mà người dùng mong muốn nhất ở iPhone là thiết kế lại hoàn toàn.

Cuộc khảo sát cho thấy cữ ba chủ sở hữu iPhone thì có một người mong chờ một thiết kế mới đến với iPhone 15 và một số người đang mong đợi sự trở lại của phiên bản mini.

Khi được hỏi liệu họ có kế hoạch nâng cấp lên mẫu iPhone 14 hay không, 13,6% số người được hỏi cho biết họ đã làm như vậy và 29,7% người khác dự định sẽ làm như vậy trong tương lai gần. Trong số 56,7% không có kế hoạch nâng cấp, 45,3% cho biết họ dự định sử dụng thiết bị hiện tại lâu hơn và 5,1% nói rằng họ đang mong chờ sự ra mắt của dòng iPhone 15 vào năm tới. Sự ra mắt của iPhone SE thế hệ thứ tư được mong đợi bởi 2,4% số người được hỏi. 59,4% số người được hỏi dự định mua mẫu iPhone 14 cho biết họ sẵn sàng đợi 5 tuần để nhận được thiết bị mới.

Khi được hỏi cụ thể liệu họ có thích iPhone 14 Plus hay không, 20,4% số người trả lời rằng họ đã có hoặc dự định mua nó trong thời gian tới. 22,5% cho rằng nó quá đắt, 12,1% cho rằng nó quá lớn, 7,8% cho rằng nó các tính năng kém hơn so với iPhone 14 Pro, 6,6% cho rằng giá quá gần với giá của iPhone 14 Pro, và 6,6% cho biết họ sẽ thích iPhone mini mới hơn.

Về các mẫu iPhone 15, 35,2% số người được hỏi cho biết họ mong muốn thiết bị được thiết kế lại nhất, trong khi 30,3% muốn các tùy chọn màu sắc mới. 23,9% muốn iPhone 15 có camera zoom kính tiềm vọng, 23,6% muốn thấy sự trở lại của Touch ID, 20,3% muốn iPhone mới có USB-C và 11,7% muốn Dynamic Island mở rộng cho toàn bộ dòng iPhone 15. Cuối cùng, 8,5% muốn bản “mini” quay trở lại dòng ‌iPhone 15‌.

Được biết, thiết bị phổ biến nhất của Apple được mua trong dịp lễ năm nay là iPhone, với 37,4% số người được hỏi dự định mua một chiếc trong dịp Giáng sinh. AirPods đứng thứ hai với 18,7% phiếu bầu, tiếp theo là Apple Watch với 16,3%. HomePod mini là thiết bị ít phổ biến nhất của Apple khi chỉ có 2,9% số người được hỏi muốn mua cho Giáng sinh. Cũng cần lưu ý rằng 40,6% số người được hỏi không có kế hoạch mua thiết bị nào từ Apple cho dịp lễ.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất