, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/04/2024, 12:10

Người mê đồ nhậu nhất định phải thử món chân gà chiên sả giòn tan, thơm nức

TRANG LÊ
Chân gà luộc, nướng hay ngâm sả tắc đã quá quen thuộc, bạn hãy thử vào bếp và trổ tài món này. Chắc chắn ai cũng sẽ thích thú và nghiện món chân gà chiên sả.

Nguyên liệu:

- 10 chiếc chân gà to

- 5 củ sả

- 5 lá chanh

- 1 lòng đỏ trứng gà

- 1 thìa canh bột chiên giòn

- 1 thìa cà phê bột ngọt

- Muối chấm, ớt, chanh 

Cách làm:

Bước 1: Chân gà rửa sạch với muối, chặt làm đôi.

Bước 2: Ướp chân gà với một chút bột ngọt và lòng đỏ trứng gà trong 20 phút.

Bước 3: Sả thái dọc, chiên vàng rồi vớt ra để riêng, lọc lại dầu ăn.

Bước 4: Cho 1 thìa ăn canh bột chiên giòn vào chân gà trộn đều.

Bước 5: Dùng phần dầu ăn chiên sả đã lọc để chiên chân gà. Lưu ý phần dầu ăn phải ngập chân gà. Chiên lửa vừa cho đến khi chân gà vàng đều.

Bước 6: Cho sả đã chiên trộn đều với chân gà, bày ra đĩa và rắc lá chanh rồi chấm muối chanh ớt.

Thành phẩm là chân gà vàng giòn, thơm mùi sả, chấm kèm muối ớt rất hấp dẫn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều





Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm






Một trận mưa xối xả, ào ạt khiến không gian ở quê trở nên mát lành hơn bao giờ hết.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất