, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 04/07/2022, 15:19

Người nông dân bật khóc vì ruộng dưa bị kẻ xấu phá hoại

LÊ KIÊN
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ ông ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An nằm khóc vật vạ bên ruộng dưa của mình nghi là bị kẻ xấu phá hoại. Đoạn clip đang dành được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.
Ông Phan Tôn bên ruộng dưa của mình bị kẻ xấu phá hoại. Ảnh: Từ clip

Sáng 4/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ruộng dưa của một nông dân được xác định là ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Ruộng dưa được cho là đang ở trong giai đoạn thu hoạch và bị phá hoại chưa rõ nguyên nhân.

Trao đổi với phóng viên, ông Đậu Xuân Trường – Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ cho biết, chính quyền xã có ghi nhận sự việc như mạng xã hội lan truyền. Hiện nay, phía công an xã đã mời hộ gia đình có ruộng dưa bị phá hoại lên để làm việc. 

Ông Tôn không cầm được nước mắt trước ruộng dưa sắp thu hoạch lại bị kẻ xấu phá hoại. Ảnh: Từ clip.

Theo ông Trường, cụ ông trong đoạn clip được xác định là ông Phan Tôn (65 tuổi) tại xóm 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu. Ruộng dưa của ông Tôn có diện tích khoảng 250 m2, đang ở giai đoạn thu hoạch. Ông bà Phan Tôn thường ngày sống hiền lành không có điều tiếng hay xích mích với ai. Việc ruộng dưa của ông bị phá hủy như vậy chắc chắn là có uẩn khúc. Công an sẽ làm việc cụ thể với ông Tôn để xác minh nguyên nhân vụ việc. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Gọi nơi này là “viên ngọc xanh” hay “nàng công chúa ngủ trong rừng” là chưa chính xác, dù hồ Phú Ninh quả thực rất xanh và đẹp đẽ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất