, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/09/2022, 21:23

Người phụ nữ "ăn nằm" với hai người đàn ông trong một ngày, xảy ra điều ít ngờ

MINH AN - Daily Star
Mặc dù hai em bé sinh đôi rất giống nhau, nhưng người mẹ vẫn cẩn thận làm xét nghiêm ADN xác định cha thực cho hai em.

Hai em bé sinh đôi có hai người cha khác nhau là trường hợp rất hiếm khi xảy ra.

Một phụ nữ 19 tuổi sinh đôi, với hai em bé có hai người cha khác nhau. Người phụ nữ này được cho là đã quan hệ với hai người đàn ông trong cùng một ngày.

Đây được coi là trường hợp hiếm hoi xảy ra lần thứ 20 trên thế giới, trong đó mỗi em bé trong cặp song sinh chào đời có kết quả giám định ADN trùng lặp với một người cha khác nhau, theo Daily Star.

Người phụ nữ được giấu kín danh tính đến từ một ngôi làng ở Mineiros, bang Goias, Brazil. 

Người cha theo giấy khai sinh của hai em bé chỉ có kết quả giám định ADN trùng lặp với một trong hai em. Ở thời điểm xét nghiệm ADN, hai em bé đã 8 tháng tuổi.

Người phụ nữ nói: "Tôi nhớ rằng mình có quan hệ với một người đàn ông khác. Tôi đưa anh ta đến làm xét nghiệm và kết quả trùng lặp với em bé còn lại".

"Tôi hết sức bất ngờ. Tôi không nghĩ là chuyện này có thể xảy ra. Cả hai em bé trông rất giống nhau", người phụ nữ nói.

Giấy khai sinh do nhà chức trách Brazil cấp chỉ ghi nhận một người đàn ông là cha của hai em bé song sinh.

"Anh ấy chăm sóc cả hai đứa trẻ, giúp tôi rất nhiều và cung cấp cho hai em bé mọi sự hỗ trợ mà chúng cần", người phụ nữ nói, theo Daily Star.

Bác sĩ Tulio Jorge Franco, người đã nghiên cứu các cách thức mang thai bất thường, nói đây là trường hợp hiếm hoi xảy ra lần thứ 20 trên thế giới, trong đó mỗi em bé trong cặp song sinh chào đời có kết quả giám định ADN trùng lặp với một người cha khác nhau.

Bác sĩ Franco giải thích trên truyền thông Brazil, rằng trường hợp mang thai như vậy xảy ra khi "hai quả trứng của cùng một người mẹ được thụ tinh với tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau. Hai em bé chia sẻ gene di truyền của mẹ, nhưng phát triển ở các nhau thai khác nhau".

"Quá trình mang thai như vậy cũng không có gì khác biệt và hai em bé chào đời bình thường", bác sĩ Franco cho biết. "Trường hợp như vậy rất hiếm khi xảy ra, tỉ lệ chỉ 1/1.000.000 và cần các điều kiện thích hợp. Tôi không tin rằng mình có thể ghi nhận được một trường hợp như vậy trong đời ".

Bác sĩ Franco quyết định công khai thông tin này cách đây vài ngày, khi hai bé trai sinh đôi đã được 1 năm và 4 tháng tuổi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất