, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 23/11/2022, 14:52

Nguồn cung iPhone 14 Pro thiếu thốn, iFan sẽ phải chờ lâu hơn

TRẦN VY
Mới đây, Giám đốc điều hành Best Buy đã chính thức đưa ra cảnh báo, nguồn cung iPhone 14 Pro từ các nhà bán lẻ bên thứ ba đang giảm dần.

Lượng hàng iPhone 14 Pro tiếp tục giảm khi mùa mua sắm cuối năm bắt đầu trở nên sôi động. Giờ đây, đối tác Best Buy của Apple cũng đã ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max cao cấp và không có đủ nguồn cung để đáp ứng.

iPhone 14 Pro.

Thực tế, điều này đã được dự đoán trong vài tuần qua. Chính Apple đã xác nhận iPhone 14 Pro sẽ khan hàng trong mùa mua sắm cuối năm nay do các hạn chế về COVID-19 tại Trung Quốc.

Theo báo cáo của Reuters, Giám đốc điều hành Best Buy - Corey Barry đã thừa nhận áp lực về nhu cầu cho những mẫu iPhone cao cấp.

Sự thiếu hụt iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể ảnh hưởng tới doanh thu của Best Buy trong quý mua sắm cuối năm nay. Để bù đắp điều này, công ty sẽ “tăng cường ưu đãi và giảm giá” để thu hút nhiều khách hàng hơn đến các cửa hàng.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khan hàng tại nhiều thị trường.

Trong khi đó, Reuters dẫn lời nhà phân tích Daniel Ives ước tính, Apple sẽ chỉ bán được khoảng 8 triệu chiếc iPhone 14 vào dịp Thứ Sáu Đen tối năm nay. Con số này thấp hơn khoảng 2 triệu chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại Việt Nam, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng rất được yêu thích dù có giá bán cao (từ 28,99 triệu đồng). Từ đầu tháng 11, một số phiên bản bộ nhớ iPhone 14 Pro Max đã rơi vào tình trạng “cháy hàng”, khách hàng sẽ phải đặt trước.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.


Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất