, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/09/2022, 08:34

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình tặng quà cho học sinh, hộ nghèo huyện Vĩnh Hưng (Long An)

ĐẶNG THÙY
Ngày 6/9/2022, UBND huyện Vĩnh Hưng (tỉnh Long An) tổ chức Lễ trao tặng xe cứu thương, xi măng và trao tặng quà cho học sinh, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng. Đến dự có ông Trương Hoà Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho huyện Vĩnh Hưng.

Cụ thể, ông Trương Hoà Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cùng lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ đã trao 100 suất học bổng, 50 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Hưng. Báo Người lao động trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho huyện biên giới này.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tây Đô trao tặng 200 tấn xi măng cho huyện; Công ty TNHH vận tải, xây dựng, thương mại và dịch vụ Trúc Minh trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Vĩnh Hưng có tổng trị giá gần 900 triệu đồng, bao gồm cả những thiết bị cấp cứu hiện đại được trang bị trong xe.

Trao tặng xe cứu thương.

Dịp này, 120 phần quà cũng được các vị lãnh đạo trao cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình tặng xe cứu thương, xi măng, tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai. Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên.

Trao tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Long An đã trao tặng bằng khen cho nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện công tác xã hội tại huyện Vĩnh Hưng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Như điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất