, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 13/09/2023, 14:45

Nha Khoa Kim tổ chức hội thảo đào tạo theo khuyến nghị của Harvard

Hội thảo nâng cao chuyên môn, cập nhật những quan điểm điều trị mới, hiện đại giữa các bác sĩ, kỹ thuật viên thuộc hệ thống Nha Khoa Kim nhằm mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Nha Khoa Kim tổ chức hội thảo đào tạo theo khuyến nghị của Harvard

Vừa qua, “Hội thảo triển khai đào tạo theo khuyến nghị của Đại học Harvard” do Nha Khoa Kim tổ chức đã có sự tham gia chia sẻ nhiều chủ đề thú vị từ các bác sĩ, chuyên gia. Các chủ đề xoay quanh nha khoa tổng quát, niềng răng - chỉnh nha, trồng răng Implant, phục hình sứ, nhà máy sản xuất răng sứ (Lab A&B)... như: Cấy ghép Implant từ truyền thống đến kỹ thuật số, Điều trị các ca lâm sàng khó với Invisalign, Chỉnh nha góc nhìn đa chiều, Lab A&B - Định hướng phát triển kỹ thuật số…và đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám và điều trị để mang đến khách hàng những kết quả tốt nhất.

Các bác sĩ Nha Khoa Kim đang chia sẻ về các chủ đề chuyên khoa

Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu của FIELD Global Immersion thuộc Harvard Business School trải rộng trên 15 quốc gia. Hội thảo đào tạo là một trong những hoạt động theo khuyến nghị của trường Đại học Harvard dành cho Nha Khoa Kim trong việc triển khai 3 Mũi nhọn, 4 Khác biệt, 5 Y đức và 6 Điểm chạm nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hội thảo cũng là nơi gặp gỡ giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trong hệ thống Nha Khoa Kim và các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Hội thảo có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên hệ thống Nha Khoa Kim và các chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt

Nha Khoa Kim đang triển khai 4 khác biệt đồng bộ trên toàn hệ thống với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng. Khác biệt thứ nhất, 100% khách hàng sẽ được bác sĩ răng hàm mặt thăm khám và điều trị khi đến bất kỳ phòng khám nào thuộc Nha Khoa Kim. Hai là, 100% vật liệu, dụng cụ tại Nha Khoa Kim có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, Nha Khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016. Ba là, chú trọng đến yếu tố vô trùng, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào phòng riêng biệt, được chuẩn bị 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Bốn là, bảo hành lâu dài tại Nha Khoa Kim là có thật khi Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư 24 triệu USD để phát triển bền vững.

Nha Khoa Kim chú trọng đến yếu tố vô trùng, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng

Từ ngày 15/9 đến ngày 24/9/2023 khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim sẽ được tặng răng sứ trên Implant trị giá 6,5 triệu đồng. Như vậy, trọn gói trồng răng Implant bao gồm răng sứ trên Implant chỉ từ 17 triệu đồng.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Hotline: 19006899

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất