, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 19/02/2023, 13:47

Nhã Phương, Hương Giang xuống tiền đầu tư, lên chức Phó chủ tịch công ty làm đẹp

HỒNG TRANG
Hai mỹ nhân Việt hút nhiều chú ý trong ngày nhận chức vụ mới.

Chiều 18/2 tại Hà Nội, Nhã Phương và Hoa hậu Hương Giang tham gia sự kiện công bố cổ đông và ban điều hành của một công ty về làm đẹp. Người đẹp Đỗ Nhật Hà đảm nhận vai trò MC. Chương trình quy tụ hơn 100 khách mời.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Nhã Phương và Hương Giang khoe sắc rạng rỡ, quyền lực khi diện bộ vest trắng ton-sur-ton.

Nhã Phương và Hương Giang trong ngày lên chức mới

Dịp này, Hoa hậu Hương Giang được công bố đảm nhận vai trò Phó chủ tịch điều hành. Nhã Phương giữ chức Phó chủ tịch trách nhiệm xã hội.

Hai nghệ sĩ chia sẻ tại chương trình

Hoa hậu Hương Giang cho biết, bản thân ngoài vai trò là một nghệ sĩ thì đã chuyển hướng kinh doanh trong thời gian gần đây. “Khi bắt đầu chuyển hướng trở thành một doanh nhân, tôi đã nhận được rất nhiều lời mời đầu tư nhưng chưa đồng ý một lời mời nào. Mọi người thường hay nói đùa là lấy được tiền đầu tư của Hương Giang còn khó hơn lên trời. Tôi là một người khá kỹ tính nên khi một lĩnh vực mà tôi không được kiểm soát 100%, không hiểu hết thì sẽ không đầu tư. Tôi không thích những sự rủi ro”, cô chia sẻ.

Nhã Phương hào hứng với vai trò mới

Diễn viên Nhã Phương cũng tâm sự về lý do đầu tư và đảm nhận vai trò Phó chủ tịch trách nhiệm xã hội: “Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy đây là cơ hội và phù hợp với khả năng của mình để đầu tư. Với sự tin tưởng và hỗ trợ từ ban lãnh đạo thì tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò. Và như mọi người cũng biết, phần thu nhập khi tôi đồng hành cùng công ty hơn 2 năm qua, đều dành để đi thiện nguyện. Tôi muốn hướng đến cộng đồng, đó là đam mê ở thời điểm hiện tại. Những chuyến đã đi thì tôi thấy như muối bỏ bể, quá nhiều người cần giúp đỡ, nếu như chỉ từ cá nhân của mình thôi thì không đủ”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất