, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 21/04/2023, 10:36

Nhã Phương mang thai lần 2

KIM NGÂN
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Nhã Phương đăng tải video mới có tựa đề: "Món quà to bự tôi dành tặng sinh nhật ba Tí. Quà sớm tận mấy tháng luôn, sướng nhất ba nha".

Clip: Nhã Phương thông báo mang thai lần 2

Trong video, con gái Destiny cầm hộp quà màu hồng đến tặng ba Trường Giang nhưng khi mở ra, anh phát hiện một que thử thai: "Gì đây, que thử thai luôn hả, hai vạch luôn".

Tiếp đó, anh cầm tờ giấy có hình ảnh siêu âm thai lên đọc và cười tủm tỉm, không nói nên lời. Mãi sau anh mới dí dỏm hỏi vợ: "Thiệt hay giỡn vậy?". Nhã Phương liền bảo: "Con gái đó nha". Nam MC hỏi lại: "Bác sĩ đâu có nói gì đâu nhỉ, thiệt hả, có bầu thiệt hả, thiệt hay giỡn vậy".

Trường Giang vỡ òa khi biết tin.

Đến khi được vợ xác nhận thông tin, anh mới hào hứng quay sang khoe với con gái Destiny: "Con ơi con thích em trai hay em gái. Trùng khớp là em gái luôn nha". Nhã Phương còn tiết lộ ông xã quá vui nên cứ mãi nói về thành viên mới trong gia đình.

Bên dưới video, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết gửi lời chúc mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang: "Chúc mừng ba Giang, mẹ Phương và Destiny nha", "Hạnh phúc quá",...

Diễm My 9X nhắn nhủ: "Cưng quá cưng, chúc mừng bà bạn của tôi. Chúc mừng cả nhà sắp có thêm thành viên mới".

Nhã Phương, Trường Giang về chung 1 nhà từ năm 2018.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2018 và có một con gái. Tuy nhiên thời gian đầu cặp đôi giấu kín diện mạo của bé, đến khi con gái cứng cáp hơn một chút mới đăng tải hình ảnh và video của con nhưng đều quay từ phía sau hoặc khéo léo chọn góc nghiêng.

Nói về việc giấu con, Nhã Phương tiết lộ muốn bảo vệ sự riêng tư của bé. Trường Giang cũng từng chia sẻ rằng khi con gái lớn lên và nói muốn mọi người biết đến thì vợ chồng anh sẽ thoải mái công khai: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", nam diễn viên hài nói trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông. 

Con gái đầu lòng của Trường Giang - Nhã Phương.

Anh còn bộc bạch rằng từ khi có con, hai vợ chồng gắn kết, biết hi sinh và yêu thương nhau hơn: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Trường Giang cũng rất thương vợ, biết cô bị ám ảnh cân nặng nên cố gắng động viên, chăm sóc: "Vợ tôi không xấu đâu, ngày ngủ 2-3 tiếng thôi, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, dù ngày nào cũng tăng cân".

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Thật khó dùng từ để diễn tả mùi cánh đồng khi vừa gặt xong, khi những cọng rơm còn tươi mới.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất