, //, :: GTM+7

Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quí Trung làm tư vấn chiến lược cho thương hiệu bút ngọc trai

TUẤN ANH
Ngày 14/4/2023, bà Tôn Nữ Xuân Quyên – Nhà sáng lập thương hiệu Bút ngọc trai Blusaigon cho biết, Công ty Cổ phần Blusaigon và doanh nhân Lý Quí Trung đã ký kết hợp tác cổ đông. Theo đó, ông Trung sẽ giữ vai trò tư vấn chiến lược cho thương hiệu này.
Ông Lý Quý Trung (thứ 3 từ phải sang) là một trong những người tiên phong triển khai mô hình nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.

Cụ thể, doanh nhân Lý Quí Trung sẽ hỗ trợ Blusaigon hoàn thiện bộ khung nhượng quyền, chọn lọc đối tác nước ngoài để mở rộng sự hiện diện của thương hiệu Blusaigon với thế giới. Là một trong những người tiên phong triển khai mô hình nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, ông Trung được kỳ vọng sẽ giúp Blusaigon hạn chế rủi ro khi ra khỏi “sân nhà”, bước đầu đặt dấu chân vững chắc trên thị trường quốc tế. 

“Kế hoạch mở rộng của chúng tôi bao gồm việc lựa chọn một đối tác ở mỗi quốc gia để hợp tác, mở cửa hàng flagship store và trở thành đại diện độc quyền của Blusaigon tại quốc gia đó. Hiện, sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại Amazon - Mỹ” - CEO Tôn Nữ Xuân Quyên cho biết.

Với xuất phát điểm là công ty nút áo Tôn Văn - đối tác chiến lược của nhiều nhà mốt hàng đầu thế giới như Chanel, Burberry, Escada, Adidas, Hugo Boss, Blusaigon sau đó còn được biết đến như đơn vị chế tác bút ngọc trai thủ công cao cấp. Năm 2023, thương hiệu này chính thức trở thành tặng phẩm quốc gia - được Văn phòng Chủ tịch nước lựa chọn làm quà tặng nguyên thủ quốc gia, đại sứ, chính khách. 

Một mẫu bút cao cấp khảm trai của Blusaigon.

Blusaigon cũng được biết tới với màn gọi vốn dậy sóng Shark Tank mùa 4, Blusaigon tiếp tục nhận được đầu tư từ Fibo Capital vào tháng 4/2022 cùng những thành công phải kể đến như: Á quân Blue Venture Award, Dự án được yêu thích Startup Wheel, SME100 châu Á, Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times...

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất