, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/08/2022, 16:13

Nhà thuốc Minh Trang 1 - Câu chuyện quyết tâm xây dựng nhà thuốc vì sức khỏe cộng đồng

Có một câu chuyện chẳng bắt đầu từ con số nào cả mà bắt đầu từ cái “tâm” của người dược sĩ đối với sức khỏe cộng đồng. Đó là câu chuyện về nhà thuốc Minh Trang 1 của anh Lê Quang Đạt.

Nhà thuốc Minh Trang 1

Bền chí, quyết tâm trước nhiều thử thách

Khởi nghiệp là vấn đề khó khăn với nhiều người đặc biệt với người trẻ, ít kinh nghiệm. Nhưng không vì thế mà anh Đạt chùn bước, càng khó khăn anh càng quyết tâm, nỗ lực. Nỗ lực đem đến cho người dân một nhà thuốc tận tâm, chất lượng và uy tín. Anh Lê Quang Đạt là cựu sinh viên Khóa 70 của Trường Đại học Dược Hà Nội - ngôi trường mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. 

Năm 2020, trong lúc bạn bè đồng trang lứa người thì làm trình dược viên, người chọn làm nghiên cứu sinh, người đi vào Nam lập nghiệp thì anh lựa chọn mở nhà thuốc. Chủ nhà thuốc Minh Trang 1 có chia sẻ: “Sau khi rời trường anh muốn mang kiến thức, kỹ năng cũng như những gì mình học được đến gần hơn với bệnh nhân. Theo anh, nhà thuốc có lẽ là nơi mình được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, kịp thời giúp đỡ người dân trong việc phòng và chữa bệnh.”

Trong quá trình xây dựng Nhà thuốc Minh Trang 1, người trẻ chỉ khởi nghiệp bằng đam mê, cái tâm với nghề như anh gặp không ít khó khăn, thử thách. Trước khi mở nhà thuốc, anh Đạt cũng đã rất đắn đo khi những nhà thuốc, quầy thuốc tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa, các ông lớn như FPT, Thế giới di động, Pharmacity,... vẫn đang tiếp tục mở rộng chuỗi; khi mà anh là một người trẻ chỉ có đam mê và kiến thức được học tại ghế nhà trường. Nhưng với sự yêu nghề, quyết tâm rất lớn, anh tìm tòi, học hỏi kiến thức về kinh doanh, quản lý nhà thuốc. 

Với phương châm “chỉ cần đam mê, cái gì không biết thì mình sẽ học” Nhà thuốc Minh Trang 1 đã ra đời và là đứa con tinh thần - tâm huyết của anh Đạt. Trong những ngày đầu mới mở, được tiếp xúc với những khách hàng đầu tiên, anh đã thấy lựa chọn của mình là đúng vì ở nhà thuốc anh được lắng nghe những câu chuyện cũng như mong muốn của người bệnh, được hỏi han, quan tâm và giúp đỡ họ, được vận dụng những kiến thức mình đã tiếp thu tại trường Dược. 

Nhà thuốc Minh Trang 1 tiếp tục hoàn thiện và phát triển

Qua 2 năm phát triển Nhà thuốc Minh Trang 1 đã trở thành một địa điểm uy tín, tin cậy với khách hàng. Nhà thuốc không ngừng thay đổi và hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Mở rộng quy mô kinh doanh, đón đầu xu hướng

Dược sĩ tại nhà thuốc tư vấn cho khách hàng 

Từ năm 2020, nhà thuốc tập trung vào kinh doanh offline và đến hiện nay, Minh Trang 1 đã có lượng khách hàng ổn định. Rất nhiều khách hàng cũ quay lại mua dược phẩm vì chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng, giá tốt và đặc biệt là những tư vấn tận tâm của dược sĩ tại nhà thuốc.

Để đạt được điều đó, anh Đạt không ngừng cố gắng học hỏi để nâng cao thực lực của bản thân cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc. Phương châm hoạt động của Minh Trang 1 là luôn đặt lợi ích sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Giữa năm 2022, nắm bắt được xu hướng mua hàng từ xa của khách hàng, Nhà thuốc Minh Trang 1 đã chính thức đưa mô hình kinh doanh online vào hoạt động song song với offline tại website https://nhathuocminhtrang.com/. Website mang đến những thông tin bổ ích, giúp giải đáp thắc mắc, tư vấn từ xa cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mất công sức di chuyển.

Vì vậy, dưới tầm nhìn của anh Đạt, quy mô Nhà thuốc Minh Trang 1 đã được mở rộng từ kinh doanh tại nhà thuốc thành kết hợp kinh doanh offline và online.

Đa dạng hóa sản phẩm, bắt kịp nhu cầu khách hàng

Danh mục sản phẩm đa dạng 

Cùng với nhu cầu của khách hàng, qua 2 năm Nhà thuốc Minh Trang 1 đã mở rộng quy mô kinh doanh, tuyển thêm nhân viên, tăng cường đào tạo để đội ngũ nhà thuốc vừa có kiến thức tốt, vừa có kỹ năng giỏi.

Nhà thuốc cũng đã bổ sung thêm nhiều kệ trưng bày, các mặt hàng, sản phẩm ở nhà thuốc cũng đa dạng hơn. Với ưu tiên phòng bệnh hơn chữa bệnh, Nhà thuốc Minh Trang 1 đã đa dạng hóa các thực phẩm bảo vệ sức khỏe thành các gian hàng riêng biệt như gian hàng mỹ phẩm, chăm sóc mẹ, chăm sóc bé, chăm sóc sức khỏe tim mạch,... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chung công dụng.

Nhà thuốc Minh Trang 1 vẫn đang tiếp tục thay đổi để hoàn thiện và dần trưởng thành. Chúng tôi tin rằng bằng nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với cái “tâm” sáng trong nghề, anh Đạt có thể cùng Nhà thuốc Minh Trang 1 mang đến những lợi ích lớn trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ liên hệ

Nhà thuốc Minh Trang 1 - Tận tâm chia sẻ, vì sức khỏe của bạn

Hotline: 096.290.6969.

Địa chỉ: 34 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Website chính thức:  https://nhathuocminhtrang.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocminhtrang1 

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất