, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 29/11/2022, 13:20

Nhạc sĩ Huy Tuấn: “Chọn một ca sĩ hát hay có ngoại hình đẹp, tôi nghĩ đến Soobin”

TRAI PHAN
Soobin cùng dàn sao sẽ trình diễn trong "Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022".

"Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022" sẽ diễn ra trong 4 đêm từ 8/12 - 11/12. Đây là sân chơi gần gũi, cởi mở, khán giả dễ dàng tiếp cận với các loại hình âm nhạc đang là xu hướng trên thế giới.

Chương trình vừa hé lộ thông tin Soobin sẽ được đầu tư set nhạc riêng như anh đã tạo được tiếng vang trong show KOSMIK vừa qua.

Ca sĩ Soobin.

Nói về lý do đầu tư cho tiết mục của Soobin, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ: "Tôi nghĩ nếu để chọn một ca sỹ trình diễn vừa có ngoại hình đẹp, vừa có giọng hát tốt, vừa có chuyên môn sâu để trình diễn trên một sân khấu quốc tế thì Soobin sẽ là một trong những cái tên đầu tiên tôi nghĩ tới. Nhất là sau khi bạn chứng kiến màn trình diễn bùng nổ của cậu ấy trong concert Kosmik vừa qua thì tôi lại càng tin hơn vào sự lựa chọn này của mình. Bạn ấy không cần bất cứ sự ưu ái nào đâu, sòng phẳng mà nói thì bạn ấy đã là đẳng cấp quốc tế rồi".

Về phía mình, Soobin tâm sự: "Đây cũng là một festival âm nhạc đặc biệt nên việc mang âm nhạc của mình đến với đông đảo khán giả cũng là điều tôi mong muốn và tất nhiên tôi không muốn bỏ qua một đêm diễn thú vị như thế".

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói chọn Soobin vì tài năng chứ không có bất cứ ưu ái nào.

Hoàn thành một set nhạc không phải là điều đơn giản, có ý kiến lo ngại giọng ca trẻ bị đuối sức khi phải thể hiện một màn trình diễn dài hơi. Soobin thẳng thắn: "Tôi đã từng trình diễn nhiều phần trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ trong sự nghiệp của mình nhưng set diễn đặc biệt này cũng khiến tôi mang nhiều cảm xúc khó tả. Tôi tin rằng những sân khấu như HOZO 2022 chính là không gian phù hợp cho âm nhạc của tôi, khiến tôi tự tin và thoải mái nhất".

Ngoài Soobin, chương trình còn có sự tham gia của Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường… cùng những nhạc công nổi tiếng như Anh Quân, Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Lê Thanh Tâm, Quốc Bình, Hồng Kiên…

Hình ảnh demo sân khấu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho hay: "Lễ hội lần này tiếp nối sự thành công của lần tổ chức vào năm 2019, ở một tầm cao mới cả về quy mô lẫn chất lượng nghệ sĩ biểu diễn. Đây là sự phấn đấu đầy quyết tâm nhằm khẳng định cam kết của thành phố trong việc kiên định theo đuổi chiến lược đầu tư phát triển ngành công nghiệp âm nhạc của TP.HCM, xây dựng một địa chỉ, một điểm đến văn hóa mới và ghi tên HOZO 2022 vào bản đồ âm nhạc thế giới".

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất