, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/12/2022, 04:04

Nhan Phúc Vinh muốn “ở rể” trong phim vì tình yêu đích thực, NS Hồng Vân nói ngay câu này

Thúy Vi
Khán giả đau lòng vì vai diễn có số phận nghiệt ngã của NSND Hồng Vân.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ ảnh chụp gia đình cùng Nhan Phúc Vinh trong bộ phim “Giấc Mơ Của Mẹ” lên tài khoản mạng xã hội cá nhân kèm chú thích: “Ước gì gia đình bà Thanh cứ được hạnh phúc mãi như thế này… Hôm qua coi tập 69 mà nước mắt cứ tự tuôn rơi. Bà Hồng Vân thương bà Thanh vô tận, sao lại có một người phụ nữ vướng phải số phận nghiệt ngã như vậy?”.

Gia đình bà Thanh trong phim

Dòng trạng thái này khiến khán giả xôn xao. Nhiều người suy đoán bà Thanh trong “Giấc Mơ Của Mẹ” sắp gặp biến cố. Đáng chú ý, Nhan Phúc Vinh đã cố tình đánh lạc hướng người xem bằng bình luận hài hước: “Khổ lắm khổ lắm, tất cả là tại thằng nhỏ Trần Ngọc Vàng hết phải không má Vân?”. Ngay lập tức, cậu út phủ nhận: “Anh đừng vu khống” và nhận được sự đồng tình của NSND Hồng Vân: “Nhan Phúc Vinh, con tự hiểu đi”. 

Nội dung bài đăng của NSND Hồng Vân bắt nguồn từ những diễn biến gần đây trong bộ phim “Giấc Mơ Của Mẹ”. Trong phim, cô vào vai bà Thanh, sống cùng chồng và 3 con. Bất chấp sự cấm cản quyết liệt của mẹ, Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm với Thùy Linh (Kim Nhã) và cả hai tiến tới hôn nhân. Sự thay đổi của cậu con cả khiến bà Thanh xót xa. Với tấm lòng thương con của một người mẹ, bà đành “xuống nước” đồng ý hôn sự. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là yêu sách cuối cùng mà Quang Minh đưa ra, anh hết muốn ra riêng đến tự ý tuyên bố “ở rể”.

Nhan Phúc Vinh và NSND Hồng Vân vào vai mẹ con

Được chẩn đoán mắc bệnh nan y, tâm trạng và sức khỏe tinh thần của bà Thanh ngày càng tệ. Nghe tin con trai đòi ở rể, bà Thanh uất ức đến phát nghẹn: “Con có biết con ngày càng quá đáng không? Con được đằng chân con lên đằng đầu. Cái chuyện cho con ra riêng đã quá đáng lắm rồi, giờ còn nói muốn ở rể”. Nhìn vào thực tế, ai cũng sẽ hiểu được nỗi lòng của bà Thanh, Quang Minh không nghĩ đến cảm xúc của gia đình mình và những suy nghĩ tiêu cực của anh khiến ba mẹ tổn thương. 

Đồng cảm với nỗi lòng của bà Thanh, cư dân mạng để lại nhiều bình luận: “Coi tập 69 khóc theo bà Thanh và nghĩ đến cảnh mình như thế”, “Rất tâm đắc vai bà Thanh do chị Hồng Vân đóng”, “Mình xem mình cũng thương bà Thanh quá. Bà luôn hết lòng vì chồng vì con, đến khi đổ bệnh cũng không muốn cho chồng con biết. Một mình chịu đựng”, “Coi cảnh bà Thanh nằm mơ nói chuyện với Trà My và bà ngoại, mình cũng khóc! Thương má Thanh”, ”Đứa con mẹ yêu thương nhất lại là người làm mẹ rơi nước mắt nhiều nhất”, “Xem phim càng thương mẹ nhiều hơn”...

Bà Thanh luôn lo lắng cho các con

Chia sẻ về nhân vật Quang Minh, NSND Hồng Vân cho biết: “Với cậu con trai lớn, bà Thanh kỳ vọng nhất và trong đầu chắc mẩm anh là người có học thức, có bản lĩnh. Với tính cách ngay thẳng, bà nghĩ con trai lớn sẽ phải là một người thành công, hưởng mọi điều tốt đẹp cho những công sức mà mình bỏ ra, cũng như công sức của bà Thanh bỏ ra cho anh. Nhưng cuối cùng bà bị thất vọng. Qua bộ phim này, các mẹ sẽ thấy là “cha mẹ sinh con trời sinh tính”, đó là câu của ông bà nhưng “trời” ở đây là tác động của môi trường, của xã hội, của những nơi con cái sinh sống làm việc, sẽ tạo ra tính cách hành vi của mỗi con người”.

“Giấc Mơ Của Mẹ” phát sóng từ thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần. Các tình tiết, biến cố quan trọng bắt đầu tiến đến cao trào khiến khán giả đón chờ.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất