, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/11/2023, 23:56

Nhặt được tiền, khi trả lại bị người đánh rơi lườm “cháy mặt” (tin tức cười)

Trần Nhật Jap
Ông kia kể, nhặt được tờ 500 ngàn, trả lại cho người mất, không được lời cảm ơn còn bị lườm cho cháy mặt.

Một ông kể với bạn rằng đầu tháng nhặt được tờ tiền, trả lại cho người mất, chỉ có năm chục ngàn thôi mà người ta cảm ơn mãi. Ông kia kể, mới hôm qua đây, nhặt được tờ 500 ngàn, trả lại cho người mất, không được lời cảm ơn còn bị lườm cho cháy mặt, cũng không có gì lạ, vì người mất tiền chính là... vợ của ông.

Trong giờ học, thầy giáo bảo Tí cho cả lớp biết tờ lịch mỏng của mỗi ngày giúp chúng ta những điều gì? Tí đáp, tờ lịch giúp chúng ta biết ngày âm lịch và ngày dương lịch. Thầy hỏi còn công dụng khác nữa không, Tí suy nghĩ rồi à lên một tiếng rất hớn hở, còn dùng nữa là để ông hàng xóm nhà Tí làm đóm hút thuốc lào.

Theo tin mới nhất từ Tạp chí Thể thao 24h, một hậu vệ của đội Thôn Đông vừa được chuyển về câu lạc bộ Thôn Đoài với giá tiền rất thấp, mặc dù năm vừa qua cầu thủ này có phong độ ổn định. Cụ thể là năm vừa qua vị trí thường xuyên và ổn định ở câu lạc bộ cũ của anh chàng hậu vệ là... ngồi trên ghế dự bị.

Bác sĩ thấy mặt một bệnh nhân lem luốc quá mới bảo ra đằng kia vệ sinh cho sạch đi. Người này ra ngoài gần một tiếng, lúc quay lại trông còn bẩn hơn khi nãy, bác sĩ cau mày hỏi tại sao thì anh ta đáp, tại phòng vệ sinh của bệnh viện bẩn quá, anh ta phải cố hết sức mới cọ rửa cho nó sạch như bác sĩ yêu cầu.

Một cô vợ có dáng “hơi bị phì nhiêu một tí”, người chồng bèn chỉ cho bài báo nói về các phương pháp giảm cân, trong đó gạch chân một đoạn tâm đắc: Bữa sáng hãy tự ăn lấy, bữa trưa hãy nhường cho bạn bè, và bữa tối hãy nhường cho kẻ thù. Cô vợ đọc xong mới nói với chồng rằng may quá là may, cô chẳng có kẻ thù nào cả.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất