, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 15/07/2022, 12:06

Đường Tăng suýt bị yêu quái ăn thịt chỉ vì giúp người

BÍCH DUNG
Ở kiếp nạn thứ 24, thầy trò Đường Tăng phải đối mặt với cặp yêu tinh Kim Giác và Ngân Giác tại núi Bình Đảnh. Đây là một kiếp nạn khó khăn của 4 thầy trò Đường Tăng khi phải đối phó với 5 món bảo bối cực kỳ lợi hại của 2 con yêu quái.

Sau khi trải qua kiếp nạn ở nước Bửu Tượng, bốn thầy trò Đừng Tăng tiếp tục hành trình thỉnh kinh đầy gian khổ. Đi đến núi Bình Đảnh, Ngộ Không được Công Tào báo trước về độ nguy hiểm cũng như 5 món bảo bối của 2 con yêu quái nhưng vì sợ Đường Tăng kinh sợ nên không nói ra. Ngộ Không đã bắt Bát Giới đi thám thính tình hình trước nếu lỡ bị yêu quái bắt cũng dễ dàng giải cứu.

Phim Tân Tây Du Ký được phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

Về phần yêu quái, tại động Liên Hoa núi Bình Đảnh có cặp yêu quái tên Kim Giác và Ngân Giác tung hoành khắp núi, nổi tiếng hung ác chuyên ăn thịt người. Cặp yêu quái này là nỗi khiếp sợ của sơn thần, thổ địa tại vùng núi non trùng điệp. Chúng có 5 món bảo bối danh bất hư truyền khiến cho ai cũng phải khiếp sợ. Nghe tin bốn thầy trò Đường Tăng sắp đến địa bàn của chúng, chúng vui mừng khôn xiết và bắt đầu bày mưu tính kế bắt Đường Tăng về ăn thịt. 

Tuy có bảo bối lợi hại trong tay nhưng cặp yêu quái này vẫn e sợ uy danh Tề Thiên Đại Thánh thần thông quảng đại. Biết rằng đánh với Ngộ Không phần thắng không đảm bảo nên chúng khéo léo lập mưu lợi dụng lòng tốt của Đường Tăng để thực hiện kế hoạch độc ác của chúng.

Hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng trong phim.

Yêu quái Ngân Giác nhanh nhẹn biến thành một lão đạo sĩ già giả vờ bị hổ dữ tấn công, máu chảy lênh láng vừa đi vừa rên, miệng kêu cứu không ngừng. Tam Tạng vốn bản tính từ bi không thể ngó lơ bèn sai đồ đệ Ngộ Không cõng ông lão đáng thương về nơi ở của lão. Với sự ranh ma của Ngân Giác, hắn đã hóa phép di sơn để di dời hòn núi Tu Di bay thẳng xuống người Tôn Ngộ Không, còn mình thì bay thẳng lên trời. Ngộ Không sợ ngọn núi rơi xuống đầu mình nên né sang một bên khiến ngọn núi rơi ngay lên vai trái. Yêu quái tiếp tục niệm chú di dời ngọn núi Nga Mi, Ngộ Không tiếp tục né sang một bên và ngọn núi đè lên vai phải. 

Yêu quái Ngân Giác biến thành ông lão dụ dỗ Đường Tăng.

Trong lúc này, Ngân Giác khiếp sợ khi thấy Ngộ Không cõng trên vai 2 ngọn núi mà vẫn chạy theo để bảo vệ Tam Tạng. Không dừng ở đó, hắn tiếp tục niệm chú thu hòn núi Thái Sơn bay trên mây rồi thả xuống đỉnh đầu Ngộ Không. Ba ngọn núi đè bẹp Ngộ Không khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh mấy ngàn năm trước đại đồ đệ của Đường Tăng đã bị đè dưới Ngũ Hành Sơn. Lúc này, Đường Tăng và Sa Tăng bị Ngân Giác bắt về với sự vui mừng của Kim Giác và đám tiểu yêu quái tại động Liên Hoa.

Thầy trò Đường Tăng bị bắt về động Liên Hoa.

Ở mỗi tập phim của Tân Tây Du Ký được đầu tư chỉn chu về mặt nội dung cũng như về mặt kỹ xảo sẽ làm mãn nhãn người xem với những thước phim sống động và đẹp mắt. Bộ phim được đánh giá cao về mặt nội dung có phần mới lạ hơn bản gốc Tây Du Ký 1986, ngoài ra về mặt kỹ xảo được xem là xứng tầm Hollywood rất bắt mắt người xem. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất