, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 02/11/2022, 05:52

Nhiều người dùng Instagram bị khóa tài khoản không lý do

BẠCH NGÂN
Rất nhiều người dùng trên thế giới đã đồng loạt báo cáo về việc tài khoản Instagram của họ bỗng dưng bị vô hiệu hóa.

Theo TechRadar, vào ngày 31/10, mạng xã hội Instagram rơi vào trạng thái ngừng hoạt động. Hàng triệu người dùng đã nhận được thông báo rằng tài khoản của họ đã bị tạm ngưng hoặc khóa ngay trong khi đang xem nội dung trên nền tảng xã hội của Meta.

Ngoài ra, một số người dùng khác còn báo cáo rằng vấn đề không chỉ giới hạn ở ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động mà cả phiên bản web cũng bị sự cố.

Instagram gặp sự cố khiến nhiều người dùng bị khóa tài khoản.

Về phía cộng đồng mạng ở Việt Nam, tối ngày 31/10, nhiều người dùng đã tỏ ra lo lắng và cho rằng đây là đòn trừng phạt của Instagram sau sự kiện hàng triệu người dùng Việt hủy theo dõi tài khoản chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Nhưng đây chỉ là giả định sai sự thật, vì dịch vụ DownDetector cũng đã nhận được báo cáo của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới về sự cố Instagram. Ngoài ra, trên mạng xã hội Twitter cũng xuất hiện rất nhiều hashtag #instagramdown của người dùng không thể truy cập mạng xã hội hình ảnh nổi tiếng này.

Tính đến chiều thứ Ba, ngày 1/11, Instagram dường như đã giải quyết được vấn đề, mặc dù số lượng chính xác người dùng bị ảnh hưởng vẫn chưa có số liệu chính xác. Công ty mẹ Meta đã đưa ra tuyên bố sau:

“Chúng tôi biết rằng một số người dùng Instagram ở các khu vực khác nhau trên thế giới đang gặp sự cố khi truy cập tài khoản Instagram của họ. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể và xin lỗi vì sự bất tiện này”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất