, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 18/01/2022, 14:42

Nhiều trường thông báo lịch học tập trung sau tết

THANH MINH
(sggp.org.vn)
Nhiều trường ĐH tại TPHCM công bố kế hoạch giảng dạy và học tập trung cho học kỳ 2 năm học 2021-2022 sau Tết Nguyên Đán.

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM bắt đầu học tập trung cho các khóa từ 2018 đến 2021 từ ngày 14/2. Sinh viên đến trường học phải đảm bảo quy định về tiêm vaccine và các biện pháp phòng chống dịch. Đối với những sinh viên thuộc đối tượng cách ly không thể học tập trung, nhà trường sẽ tổ chức học trực tuyến. 

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM sẽ tổ chức dạy học tập trung đối với các lớp thực hành, thí nghiệm từ ngày 14/2. Với các lớp lý thuyết, nhà trường có thể kết hợp giảng dạy trực tiếp và trực tuyến (ưu tiên cho lớp của sinh viên năm cuối) hoặc toàn bộ trực tuyến, tùy thuộc vào đặc điểm của từng môn học.

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM dự kiến sẽ đón sinh viên toàn trường trở lại học tập trung từ ngày 14/2. Mỗi học phần lý thuyết, giảng viên có thể dạy kết hợp trực tiếp và trực tuyến; các học phần thực hành 100% học trực tiếp tại phòng thí nghiệm.

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) sẽ học tập trung theo các mốc thời gian khác nhau. Cụ thể, sinh viên năm thứ nhất (khóa tuyển sinh 2021) dự kiến bắt đầu học lại từ 7/2 với học phần Giáo dục quốc phòng. Sinh viên năm thứ hai, thứ ba và thứ tư đi học lại từ 14/2.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Thanh ngồi tần ngần bên bàn trang điểm, nửa muốn đi gặp lại người yêu cũ, nửa ngần ngại. Bao lâu nay, cô lao vào công việc và chăm lo cho bố mẹ, cho con gái, chẳng nghĩ gì đến chuyện yêu đương nữa.

Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất