, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 21/09/2023, 09:00

Nhóm Westlife trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 11

HÀ ANH
(phunuonline.com.vn)
Thông tin này được nhóm Westlife đăng tải vào tối 19/9, thông báo họ sẽ đến diễn tại Việt Nam vào ngày 22/11.
Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu thế giới
Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Nhóm viết: "Việt Nam! Chúng tôi rất phấn khích được trở lại với chuyến lưu diễn Wild Dreams vào ngày 22/11/2023. Vé sẽ được bán từ ngày 26/9, đừng bỏ lỡ nhé". Được biết đêm diễn sẽ diễn ra tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM. Hiện chưa có thêm thông tin nào từ đêm diễn này. Trang web chính thức của sự kiện vẫn chưa cập nhật thêm thông tin gì ngoài tấm poster. 

Sau 2 giờ đăng tải, bài đăng của Westlife nhận được hơn 24 ngàn lượt yêu thích, 8,5 ngàn lượt bình luận và hơn 6,2 ngàn lượt chia sẻ. Nhiều khán giả phấn khích với thông tin này: "Thế này chỉ có xỉu ngang xỉu dọc thôi các bạn ơi", "Phải đi thôi, cả một bầu trời tuổi thơ của tôi", "Sau hơn chục năm các anh đã quay lại, phải đi thôi", "Làm thế nào để gửi con và đi xem show đây?"... 

Poster về đêm diễn chính thức của Westlife tại Việt Nam vào tháng 11 tới
Poster về đêm diễn chính thức của Westlife tại Việt Nam vào tháng 11 tới

Năm 2011, Westlife từng đến Việt Nam biểu diễn trong tour Westlife Gravity, tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Năm 2014 và 2017, Shane Filan - thành viên của nhóm trở lại Việt Bam, biểu diễn trong các đêm nhạc được tổ chức tại TPHCM. 

Westlife là nhóm nhạc Ireland thành lập năm 1998, gồm các thành viên: Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan và Nicky Byrne. Brian McFadden rời nhóm năm 2004. Đây là nhóm nhạc thành công bậc nhất thế giới trong thập niên 1990, 2000. Tính đến năm 2011, nhóm có 11 album, bán ra hơn 55 triệu đĩa trên toàn thế giới, lập 4 kỷ lục Guinness và đạt nhiều vị trí cao trong các bảng xếp hạng uy tín.

Westlife nổi tiếng với nhiều ca khúc: My love, I lay my love on you, Fool again, Seasons in the sun, Swear it again, Mandy, When you tell me that you love me, Queen of my heart... Chúng đã trở thành một phần ký ức tươi đẹp của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Nhóm tan rã năm 2012, sau đó tái hợp năm 2018, đến năm 2019 thì cho ra mắt album Spectrum.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất