, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/06/2023, 05:52

Những chi tiết đáng chú ý về Samsung Galaxy S24 đã lộ diện

BẠCH NGÂN
Samsung Galaxy S24 đã tiết lộ tên mã và thời điểm ra mắt dự kiến.

Theo SamMobile, mặc dù Galaxy S23 chỉ mới ra mắt được vài tháng và gây ra nhiều tiếng vang cho Samsung, nhưng hiện tại những một số tin tức về thế hệ tiếp theo của thiết bị này đã lộ diện. Cụ thể hơn, SamMobile và GalaxyClub mới đây đã xác nhận tên mã của Galaxy S24.

Điện thoại Galaxy S23 Ultra mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung.

Hiện tại, dòng Galaxy S24 có tên gọi nội bộ tại Samsung là “Muse”. Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm cao cấp được cho là sẽ có ba mẫu máy gồm Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Trong đó, Galaxy S24 Ultra có tên mã là “Muse3”, vì vậy Galaxy S24 và Galaxy S24+ có thể mang tên mã lần lượt là “Muse1” và “Muse2”.

Công ty công nghệ Hàn Quốc trước đây luôn có truyền thống sử dụng tên mã nội bộ cho những sản phẩm cao cấp của họ. Chẳng hạn như dòng Galaxy S20 là có tên mã là “Hubble”, Galaxy S21 là “Unbound”, Galaxy S22 là “Rainbow” và dòng Galaxy S23 mới nhất là “Diamond”.

Thời gian qua cũng đã có một số tin đồn về việc Samsung hủy bỏ mẫu Galaxy S24+. Tuy nhiên, điều đó dường như sẽ không xảy ra. Công ty có thể vẫn duy trì truyền thống ra mắt mẫu Plus với dòng Galaxy S24.

Hiện không có nhiều thông tin về Galaxy S24 và thông số kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, SamMobile xác nhận rằng Galaxy S24 Ultra có camera tele với khả năng zoom quang 5x.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất