, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/02/2024, 17:54

Những chiếc điện thoại điên rồ nhất MWC 2024

TRẦN VY
Dưới đây là những điện thoại ấn tượng nhất tại Triển lãm di động Toàn cầu - MWC 2024.

Triển lãm di động Toàn cầu tại Barcelona (Tây Ban Nha) là một trong những nơi xuất hiện những ý tưởng và sáng tạo nhất về smartphone.

Concept điện thoại Samsung Cling Band uốn cong.

Cùng điểm qua những điện thoại thu hút nhiều sự chú ý nhất của giới chuyên gia tại MWC 2024.

Điện thoại Motorola Razr bằng sô cô la

Năm nay, Motorola quyết định tái tạo điện thoại Razr bằng sô-cô-la như một món ăn nhẹ dành cho các nhà báo đến thăm.

Điện thoại Motorola Razr bằng sô cô la.

Phiên bản ăn được này của Motorola là Motorola Razr 40 Ultra (hoặc Motorola Razr Plus ở Mỹ). Chiếc điện thoại này sử dụng bơ ca cao và đường.

Điện thoại đeo tay của Motorola và Samsung

Cả Motorola và Samsung đều cho ra đời những chiếc điện thoại có thể đeo ngay trên cổ tay như một chiếc đồng hồ. Cả khái niệm Samsung Cling Band và thiết bị của Motorola đều có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại bình thường.

Concept điện thoại biến thành đồng hồ của Motorola.

Cả hai thiết bị đều có màn hình có thể uốn cong về phía sau quanh cổ tay của mình. Mặc dù cả hai công ty đều không công bố kế hoạch phát triển những khái niệm này thành các sản phẩm trong tương lai nhưng chúng đã mở ra triển vọng cho những chiếc đồng hồ thông minh.

Honor Magic 6 Pro cho phép người dùng điều khiển bằng mắt

Honor Magic 6 Pro đang cung cấp một cách khác để điều khiển điện thoại. Smartphone sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi chuyển động mắt, cho phép người dùng mở và tương tác với các ứng dụng mà không cần chạm vào màn hình.

Honor Magic 6 Pro.

Trước đây, cảm biến quét mắt chỉ hỗ trợ mở khóa màn hình hoặc phát/tạm dừng đa phương tiện. Tính năng này khiến giới công nghệ rất phấn khích, là một trong những cách mới để điều khiển thiết bị di động trong tương lai.

Điện thoại phổ thông mang phong cách Barbie

Trước đây, HMD thường tung ra những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia khi ra mắt tại MWC. Vào năm 2024, công ty cũng có kế hoạch làm điều tương tự với Barbie. Hãng đã chính thức thông báo, chiếc điện thoại nắp gập tối giản mang nhãn hiệu Barbie đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm nay.

Ảnh minh hoạ.

Giới công nghệ đang tò mò về sản phẩm này. Liệu chúng có giống điện thoại nắp gập đầu những năm 2000 và cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng liên lạc thiết yếu như WhatsApp hay không? Phải chăng thiết bị này sẽ chỉ đi sâu vào một trải nghiệm đơn giản với thương hiệu Barbie cùng phong cách Light Phone 2?

Dự kiến, Barbie Flip Phone sẽ ra mắt vào tháng 7. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất