, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/11/2022, 07:55

Những điện thoại Android mạnh nhất toàn cầu trong từng phân khúc

THIÊN AN
Nhóm nghiên cứu về điểm chuẩn AnTuTu đã công bố bảng xếp hạng mới về các smartphone Android mạnh nhất trong ba phân khúc trên thị trường toàn cầu.

Lưu ý rằng xếp hạng toàn cầu khác đáng kể so với xếp hạng AnTuTu cho thị trường Trung Quốc, bởi các mẫu điện thoại tại Trung Quốc không nhất thiết được bán ra thị trường quốc tế, đồng thời các phần mềm vận hành cũng có thể hoạt động hơi khác.

Những điện thoại Android cao cấp mạnh mẽ nhất trên toàn cầu trong tháng 10.

Theo các chuyên gia AnTuTu, không có thiết bị mới đáng chú ý nào được phát hành trên thị trường Android vào tháng 10, ngoại trừ dòng Xiaomi 12T - vốn được xếp hạng vào phân khúc cao cấp và cận cao cấp. Điều này một phần vì các nhà sản xuất đang tập trung vào việc phát hành các thiết bị mới dựa trên Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 11.

Vì vậy, xếp hạng hàng đầu vẫn chủ yếu bao gồm các sản phẩm dựa trên chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 8 Gen 1, bên cạnh Dimensity 9000 của MediaTek. Trong thực tế, Asus ROG 6 Dimensity Supreme Edition với chip Dimensity 9000+ mạnh mẽ nhất tại Trung Quốc nhưng lại không xuất hiện do chưa bán ra toàn cầu. Cũng trong bảng xếp hạng, Xiaomi 12T Pro vừa mới chỉ ra mắt cũng đã góp mặt vào vị trí thứ ba.

Những điện thoại Android cận cao cấp mạnh mẽ nhất trên toàn cầu trong tháng 10.

Nhìn chung, 10 điện thoại cao cấp Android trong bảng xếp hạng AuTuTu tháng 10 bao gồm Asus ROG Phone 6, Asus ROG Phone 6 Pro, Xiaomi 12T Pro, Red Magic 7, Black Shark 5 Pro, Vivo X80, Motorola Edge 30 Pro, Samsung Galaxy Z Fold4 5G, Xiaomi 12 Pro và Motorola Edge X30.

Trong số các mẫu phân khúc tầm trung và cận cao cấp, chưa có mẫu nào thực sự gây chú ý về sự thay đổi, ngoại trừ Xiaomi 12T đã vươn lên vị trí thứ ba. Ba vị trí đầu tiên lần lượt là Realme GT Neo 3, Poco X4 GT và Xiaomi 12T ở xếp hạng cận cao cấp, trong khi phân khúc tầm trung lần lượt thuộc về Nothing Phone 1, iQOO Z5 và Honor 70.

Những điện thoại Android tầm trung mạnh mẽ nhất trên toàn cầu trong tháng 10.

Số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/10 đến ngày 31/10. Xếp hạng AnTuTu sử dụng mức trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả của ít nhất 1.000 bài kiểm tra mới được tính đến, trong khi các sản phẩm thực hiện ít bài kiểm tra hơn sẽ không được đưa vào bảng xếp hạng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất