, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 11:54

Những điện thoại cấu hình khủng giá rẻ đáng mua hiện nay

Thiên An
Nếu đang quan tâm đến việc mua một điện thoại cấu hình mạnh mẽ nhưng với giá phải chăng, dưới đây là một số sản phẩm mà người dùng có thể chú ý.

Nothing Phone 1

Đây là một chiếc điện thoại nổi bật với cấu hình mạnh và đặc biệt là vẻ ngoài độc đáo khi nhìn từ mặt sau. Về cơ bản, thật khó để hiểu lầm Nothing Phone 1 thành một điện thoại khác khi nhìn vào máy từ phía sau. Đó là mặt trong suốt với cảnh báo phát sáng tạo ra phong cách đặc biệt cho người dùng. Nhược điểm duy nhất ở thiết bị này chính là việc mua sẽ khó khăn hơn do rất hạn chế về số lượng thị trường chào bán.

OnePlus Nord 20

Nếu đang hy vọng một thiết bị có các tính năng hàng đầu nhưng giá bán không quá đắt, OnePlus Nord 20 có thể là lựa chọn mà người tiêu dùng nghĩ đến. Điện thoại có thể không chụp ảnh thực sự đẹp nhưng giá bán chính là nét nổi bật khiến nó trở thành món hời mà người dùng nhận được. Xét cho cùng, đó là một thiết bị có màn hình sáng sủa và hiệu suất nhanh chóng, cùng chất lượng máy ảnh ở mức tầm trung.

Galaxy A53

Nếu quan tâm đến khả năng chụp ảnh thì Galaxy A53 là một cái tên đáng chú ý cho mọi người. Ngay cả khi sở hữu thiết lập máy ảnh đơn giản nhưng các tính năng trên thiết bị mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng thực sự giá trị. Máy ảnh có thể đưa ra các đề xuất cài đặt trước khi người dùng chụp, và nó có chế độ thực phẩm hữu ích giúp người dùng chụp những bữa ăn thêm phần lôi cuốn.

Galaxy S22

Nếu quan tâm đến một điện thoại nhỏ gọn nhưng cấu hình hàng đầu, người dùng có thể xem qua Galaxy S22 - một thiết bị mang đến trải nghiệm cầm nắm gọn gàng và hiệu suất phần cứng mạnh mẽ nhờ tích hợp các thông số hàng đầu, đặc biệt là khả năng sạc và thời lượng pin. Đó có thể không phải là thiết bị có giá rẻ như nhiều người mong muốn nhưng kiểu dáng nhỏ và thông số kỹ thuật hàng đầu chắc chắn là điều đáng quan tâm.

iPhone 13 mini

Chiếc iPhone nhỏ gọn nhất trong gia đình iPhone 13 và là thành viên mini cuối cùng không thể không nhắc đến ở thời điểm này. iPhone 13 mini đã cải thiện thời lượng pin khi so sánh với mẫu tiền nhiệm nhờ chip xử lý tốt, đồng thời camera kép với ống kính siêu rộng cho chất lượng tuyệt vời. Người dùng cũng nhận được một số tiện ích mà nhiều điện thoại thiếu, đó là sạc không dây. iPhone 13 mini có thể đắt đỏ, nhưng nếu thích ý tưởng về một điện thoại nhỏ gọn với sức mạnh có thể hoạt động được lâu dài, đó là cái tên không thể bỏ qua.

Motorola Edge 5G

Đó là một chiếc điện thoại cung cấp thời lượng pin hàng đầu, đáp ứng mong đợi của những người thường xuyên di chuyển. Máy ảnh không phải là điểm tốt nhất, nhưng màn hình với tốc độ làm mới 144 Hz được đánh giá là tuyệt đẹp, mang đến cho điện thoại vẻ ngoài rực rỡ và cao cấp khi sử dụng. Thiết kế hơi tiêu chuẩn nhưng nhìn chung vẫn rất dễ cầm và dễ quản lý đối với một thiết bị lớn hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất