, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/05/2023, 10:48

Những kiểu dáng phóng đại của đường phố Nhật Bản

MINH ANH
Bộ sưu tập phản ánh bản chất nổi loạn của giới trẻ trong thời trang.

Sau show diễn nghiêm túc nhưng lại hài hước tại Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 1, nhà mốt Mihara Yasuhiro trở lại với những bộ quần áo ngoại cỡ hơn để làm mãn nhãn người hâm mộ. Nhà thiết kế người Nhật Bản đã trở thành đồng nghĩa với những bộ trang phục gây ấn tượng mạnh đánh cắp các show diễn, đã ra mắt dòng trang phục nữ với những kiểu dáng kỳ lạ lấy cảm hứng từ quân đội.

Nhà mốt Mihara Yasuhiro gói gọn một cách hoàn hảo bản sắc tương lai của thời trang Nhật Bản, giới thiệu bộ sưu tập trang phục nữ Thu/Đông 2023 tại địa phương. Sản phẩm phản ánh bản chất nổi loạn của những người trẻ tuổi yêu thích thời trang, nổi bật với những đường nét táo bạo và phong cách độc đáo.

Bộ sưu tập phục vụ một loạt các sản phẩm may mặc tập trung vào phụ nữ mang tính thử nghiệm, dẫn đầu là áo len mohair màu hồng khổng lồ và váy có tờ 1 đô la Mỹ. Váy maxi xếp ly, xếp ly và quá phồng được kết hợp với áo khoác denim phá cách và áo phông cũ, đi kèm với các biến thể mới của Giày thể thao đế thấp OG Sole của MMY.

Những chiếc áo khoác len lông thú có khuy ngực và chi tiết túi từ trong ra ngoài, được lót bằng những đường trang trí sa tanh vàng lộ ra dọc theo các cạnh. Những chiếc quần ống rộng siêu rộng được buộc ở eo bằng dây giày, giống như những chiếc áo khoác phi công lộn ngược và áo khoác hai lớp bị lấy ra từ tủ quần áo của bố bạn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất