, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/06/2022, 10:02

Những lý do không thể bỏ lỡ bộ phim “Hoắc Nguyên Giáp”

SƠN VĂN
Bộ phim có tổng cộng 45 tập (45 phút mỗi tập), lấy bối cảnh thời nhà Thanh, nội dung xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, người đã dùng võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm.
Diễn viên gạo cội Triệu Văn Trác thủ vai Hoắc Nguyên Giáp.

Từ trước tới nay có rất nhiều bộ phim khai thác về cuộc đời, sự nghiệp Hoắc Nguyên Giáp. Tuy có rất nhiều diễn viên từng đảm nhận nhân vật này, nhưng khi nhắc tới Hoắc Nguyên Giáp khán giả sẽ thường nghĩ đến Lý Liên Kiệt và Triệu Văn Trác. Cả 2 đều là ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc, từng khắc họa thành công nhân vật lịch sử này.

Nếu Lý Liên Kiệt ghi dấu ấn mạnh mẽ với “Hoắc Nguyên Giáp” (sản xuất 2005) thì Triệu Văn Trác cũng thành công rực rỡ với nhân vật này (sản xuất 2001). Có lẽ vì "quá yêu" nhân vật này nên sau 18 năm, Triệu Văn Trác đã quyết định hóa thân thành Hoắc Nguyên Giáp một lần nữa.

So với bản 2001, “Hoắc Nguyên Giáp” 2019 có thêm sự già dặn và từng trải. Dù đã hơn 50 tuổi nhưng Triệu Văn Trác vẫn giữ được phong độ, sự trẻ trung và sức khỏe. Anh không khiến khán giả thất vọng với những cảnh võ thuật, hành động vô cùng đẹp mắt. 

Trả lời với báo giới về việc tham gia “Hoắc Nguyên Giáp”, diễn viên Triệu Văn Trác tự tin nói: “Lần này là thử thách không nhỏ nhưng tôi tin rằng sau vai diễn Hoắc Nguyên Giáp bản mới, khán giả sẽ hiểu thế nào là võ thuật thực chiến chân chính. Bởi, võ thuật của Hoắc Nguyên Giáp mang tinh thần tự cường của dân tộc. Tuổi tác nào cũng đều cần tinh thần đó. Sau 18 năm, tôi không ngừng rèn luyện, lĩnh hội võ thuật. Tôi đủ kinh nghiệm để nắm chắc vai diễn này cùng chiều sâu nhân vật”.

“Hoắc Nguyên Giáp” sẽ lên sóng lúc 17h45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 01/06/2022.

Nhà sản xuất cũng bày tỏ sự tin tưởng Triệu Văn Trác là ứng viên thích hợp nhất cho vai diễn Hoắc Nguyên Giáp, tin tưởng nam diễn viên sẽ cùng ê-kíp tạo nên bộ phim để đời.

“Hoắc Nguyên Giáp” phiên bản 2019 do Quách Tĩnh Vũ làm giám chế và biên kịch, Bách Sam và Lưu Phương đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Triệu Văn Trác, Mao Lâm Lâm, Trương Vĩnh Cương, Ngô Siêu, Cao Hùng... và sao nhí võ thuật Thích Tiểu Long.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất