, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 14:23

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang

YẾN NHI

Bella Hadid - 19 triệu đô la

Chị em nhà Hadid đã thống trị lĩnh vực thời trang. Bella Hadid đã trở thành cô gái it-girl tuyệt vời nhất. Với phong cách độc đáo trên sàn diễn và phong cách đường phố dễ dàng, Hadid đã trở thành một trong những người mẫu hàng đầu đáng xem nhất.

Gigi Hadid - 20 triệu USD

Gigi Hadid đã thống trị các show diễn trên sàn diễn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Hadid đã tích lũy tài sản của mình với một số trang bìa và chiến dịch thời trang. Đầu năm nay, người mẫu 27 tuổi thậm chí còn tung ra bộ sưu tập bikini với Frankie Bikinis.

Adriana Lima - 30 triệu đô la

Một trong những thiên thần Victoria Secret đầu tiên. Dù Adriana Lima không còn là thiên thần, gương mặt của cô vẫn làm mưa làm gió trong các chiến dịch thời trang. Siêu mẫu Brazil vẫn là một trong những hình mẫu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

Cara Delevigne - 31 triệu đô la

Cara Delevigne không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu. Mặc dù Delevigne bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, cô đã dần tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nữ diễn viên. Delevigne đã đóng vai chính trong Paper Towns và Suicide Squad, và gần đây đã tham gia với tư cách khách mời trong loạt phim ăn khách “Chỉ những kẻ giết người trong tòa nhà”.

Rosie Huntington-Whiteley - 32 triệu USD

Rosie Huntington-Whiteley là một người mẫu khác đã tách mình ra khỏi sàn diễn. Tuy nhiên, kể từ khi rời đi, cô đã bắt đầu một số dự án kinh doanh và có được một số suất diễn xuất trong nhiều bộ phim hành động, như Transformers: Dark of the Moon.

Gisele Bündchen - 33 triệu USD

Gisele Bündchen là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Dù đã từ giã sàn diễn nhưng siêu mẫu vẫn là một trong những người có thu nhập cao nhất làng thời trang. Bündchen thậm chí đã giành được một số tín chỉ diễn xuất trong nhiều năm. Siêu mẫu đóng vai chính trong bộ phim mang tính biểu tượng về thời trang The Devil Wears Prada và Taxi, nơi cô đóng vai thủ lĩnh của một nhóm cướp ngân hàng.

Kendall Jenner - 40 triệu USD

Kendall Jenner là người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, danh hiệu mà cô đạt được vào năm 2018 và đã duy trì vị thế này suốt 4 năm qua. Cùng với thu nhập từ các chương trình và chiến dịch trên sàn diễn khác nhau, người mẫu còn mang về một khoản thu nhập đáng kể từ những lần xuất hiện trên show truyền hình “The Kardashians”. Jenner cũng vừa thành lập thương hiệu rượu tequila 818 Tequila của riêng mình.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmĐể mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất