, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/08/2022, 22:38

Những sai lầm tỉa lông mày khiến bạn bị cộng thêm chục tuổi

THU DUNG
Nếu sửa lông mày đúng sẽ làm đẹp thì lỗi về lông mày đang tạo ra tác dụng ngược làm chúng ta già đi .

Chuyên gia về lông mày nổi tiếng Elke Von Freudenberg giải thích tại sao 5 lỗi phổ biến về lông mày này có thể khiến vẻ ngoài của bạn thêm nhiều tuổi và cách khắc phục:

Lông mày quá mảnh.

Sai lầm số một đối với lông mày gây già nua mà bạn có thể mắc phải? Nhổ hoặc tẩy lông mày quá mỏng. Van Freudenberg nói: “Cách đó cũng có vẻ lỗi thời. Cách duy nhất để lông mày mọc trở lại là dùng huyết thanh dưỡng mày. Ngoài ra, hãy thử nhờ một chuyên gia chăm sóc lông mày điêu khắc thêm cho lông mày của bạn. Họ sẽ gẩy nhẹ những sợi lông nhẹ hơn và làm cho lông mày trông đầy đặn và dày hơn trong thời gian chờ đợi. Sử dụng mascara cho lông mày đậm hơn một chút hoặc bột chải chân mày cũng có thể làm cho lông mày trông đầy đặn hơn."

Lông mày xếch

Von Freudenberg nói: “Lông mày xếch như đỉnh tam giác hay lông mày 'ngạc nhiên' cũng là một kiểu mốt cũ có thể khiến bạn già đi. Lông mày này tạo ra một đường rất tròn hoặc một nửa vòng tròn từ đầu đến cuối và khiến bạn trông như thể bạn đang ngạc nhiên hoặc như thể bạn đang nhướn mày. Tán theo đường cong bên dưới một chút để kéo vòm xuống dưới để làm mềm nét tròn của lông mày sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn.
 

Thiếu đuôi lông mày

Von Freudenberg nói: “Một cặp lông mày lão hóa khác là phần đuôi hoặc đuôi bị lệch ra ngoài quá nhiều. Đây là một xu hướng cách đây khoảng 8 năm hứa hẹn mang lại hiệu ứng nâng mắt. Nó thực sự không hiệu ứng nâng cung mày, nó chỉ làm cho lông mày trông như bị cắt đi. Bạn nên tạo chân mày cân đối hơn với hình dạng mắt của bạn. Phần đuôi lông mày có thể dậm màu nhạt hơn để không bị giả. Kẻ bằng chiếc bút chì quá đậm có thể trông quá đậm và bị lem. "

Lông mày quá đậm

Von Freudenberg tiết lộ mẹo để cải thiện độ đậm của lông mày: “Lông mày được vẽ quá đậm hoặc quá đậm cũng trông lỗi thời và già đi. Bạn muốn lông mày bổ sung cho đôi mắt của mình chứ không phải kẻ quá đà. Làm mềm lớp trang điểm lông mày bằng cọ spoolie. Lông mày phải trông tự nhiên, không quá thô. Nếu tiêu điểm trên khuôn mặt là lông mày của bạn thì hãy vẫn giữ cho lông mày mềm mại bằng cách trang điểm lông mày của bạn trước khi trang điểm bất kỳ nét nào khác khuôn mặt của bạn."

Lông mày cong nhiều

Von Freudenberg nói: “Lông mày cong vút là mốt đang dần biến mất. Mọi người đều muốn nâng cung mắt, nhưng bằng cách làm cong chân mày quá nhiều, bạn sẽ tạo ra một đường ấn tượng không phải lúc nào cũng đẹp.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất