, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/12/2022, 05:53

Những sản phẩm xuất sắc nhất của "Nhà Táo" trong năm nay

TRẦN VY
Dưới đây là danh sách những sản phẩm của Apple đã được ra mắt vào năm 2022.

Năm 2022 là một năm bận rộn của Apple với nhiều sản phẩm phần cứng tuyệt vời. Công ty đã giới thiệu khu vực Dynamic Island trên cặp iPhone 14 Pro, máy Mac mới tuyệt vời, iPad Pro M2 và đồng hồ thông minh siêu bền – Apple Watch Ultra.

Các sản phẩm phần cứng của Apple ra mắt trong năm nay.

Mới đây, trang tin công nghệ 9to5Mac đã tổng hợp danh sách các sản phẩm Apple của năm 2022.

Tóm tắt nhanh các phần cứng của “Nhà Táo” năm 2022

Các sản phẩm đầu tiên đã được công bố vào năm 2022 tại sự kiện Peek Performance của Apple. Công ty đã ra mắt Mac Studio và Studio Display mới, chip M1 Ultra với hiệu suất và hiệu quả vượt trội, iPhone SE 3 và iPad Air 5 mới.

Tiếp đó, đến ngày 6/6, Hội nghị các nhà phát triển WWDC22 đã được diễn ra. Đây thường là nơi Apple giới thiệu các bản cập nhật hệ điều hành nhưng năm nay, hãng cũng đồng thời giới thiệu phần cứng mới: MacBook Air và MacBook Pro 13 inch cùng chạy chip M2.

iPhone 14 Pro.

Sau đó là sự kiện Far Out ngày 7/9 của công ty. Tại đây, “Táo Cắn Dở” đã ra mắt dòng iPhone mới với Dynamic Island đầy cảm hứng, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, AirPods Pro 2 và Apple Watch Ultra.

Cũng trong năm nay, công ty đã trình làng một số sản phẩm nhưng không tổ chức sự kiện: iPad Pro M2 mới, iPad 10 và Apple TV 4K thế hệ thứ ba thông qua các thông cáo báo chí.

Danh sách các sản phẩm phần cứng cộp mác "Nhà Táo" trong năm nay:

● iPhone 14 và iPhone 14 Plus

● iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

● iPhone SE 3

● Đồng hồ Apple Watch Ultra

● Đồng hồ Apple Watch Series 8

● Apple Watch SE 2

● AirPods Pro 2

● iPad Air 5

● MacStudio

● Studio Display

● MacBook Air M2

● MacBook Pro M2 13 inch

● iPad 10

● Apple TV 4k (thế hệ thứ 3)

● iPad Pro M2

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất