, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 03/11/2022, 07:55

Những smartphone Android mạnh nhất hiện nay

THIÊN AN
Nhóm nghiên cứu điểm chuẩn AnTuTu đã công bố đánh giá mới về các smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay.

Bảng xếp hạng smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 10 của AnTuTu được thống trị bởi các mẫu máy chơi game, nhưng vị trí dẫn đầu đã thay đổi. Nếu như hồi tháng 9, ROG Phone 6 Dimensity Supreme Edition sử dụng chip Dimensity 9000+ của MediaTek chiếm vị trí đầu tiên thì đến tháng 10, sản phẩm này đã tụt xuống vị trí thứ hai, xếp sau ROG Phone 6 dựa trên chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Ngoài chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất của Qualcomm, chiếc ROG Phone 6 này còn đi kèm RAM 18 GB, bộ nhớ trong 512 GB UFS 3.1 không thể mở rộng. Hệ thống làm mát được đại tu để phù hợp với chip mới và được Asus tuyên bố có thể hạ nhiệt độ CPU lên đến 10°C.

Vị trí thứ ba thuộc về Magic 7S Pro, còn iQOO 10 Pro bị đẩy xuống vị trí thứ tư. Trong bảng xếp hạng còn có Lenovo Legion Y70, iQOO 10, OnePlus Ace Pro, Moto X30 Pro, Xiaomi 12S Pro và Nubia Z40S Pro. Kết quả là, chiếc Xiaomi Mix Fold 2 đã bị văng khỏi Top 10 smartphone mạnh mẽ nhất.

Được biết, số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/10 đến ngày 31/10. Xếp hạng AnTuTu sử dụng mức trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả của ít nhất 1.000 bài kiểm tra mới được tính đến, trong khi các mẫu có ít bài kiểm tra hơn không được xếp hạng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTrải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất