, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/12/2022, 07:36

Những smartphone Android mạnh nhất từ tầm trung đến cao cấp

THIÊN AN
Nhóm điểm chuẩn AnTuTu nổi tiếng đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tháng về smartphone mạnh nhất trong thế giới Android, theo ba hạng mục riêng cho thị trường quốc tế.

Theo ghi nhận của các chuyên gia AnTuTu, việc các chip MediaTek Dimensity 9200 và Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 được phát hành đã tạo ra kỷ nguyên mới cho smartphone khi đi kèm công nghệ dò tia. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được phản ánh trong xếp hạng quốc tế của AnTuTu.

Trong số các flagship, Asus ROG Phone 6, Asus ROG Phone 6 Pro và Asus ZenFone 9 đã dẫn đầu về hiệu suất trong tháng 11. Trong số này, ZenFone 9 đã thay thế Xiaomi 12T Pro - sản phẩm rơi xuống vị trí thứ tư. Các mẫu Red Magic 7, Black Shark 5 Pro, Motorola Edge 30 Pro, Vivo X80, Motorola Edge X30 và Galaxy Z Fold4 5G lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu.

Trong bảng xếp hạng các mẫu cận cao cấp, Xiaomi 12T vươn lên dẫn đầu và đẩy Realme GT Neo 3 xuống vị trí thứ hai. Poco X4 GT ở vị trí thứ tư, trong khi Redmi K50i ở vị trí thứ ba.

Ở dòng sản phẩm tầm trung, iQOO Z5, Honor 70 và Realme GT Master lần lượt dẫn đầu, trong khi Nothing Phone (1) văng khỏi top 10.

Được biết, số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/11 đến ngày 30/11. Bảng xếp hạng AnTuTu sử dụng điểm trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả của ít nhất 1.000 bài kiểm tra đã được tính đến – các kiểu máy có ít bài kiểm tra hơn sẽ không được đưa vào xếp hạng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất