, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 30/04/2023, 05:53

Những smartphone đáng để game thủ rút ví

THIÊN AN
Không nhất thiết phải đầu tư vào các máy chơi game chuyên nghiệp, những mẫu smartphone dưới đây có thể xử lý tốt các game hiện đại cao cấp với đồ họa chuyên sâu.

Ngoài chip xử lý mạnh mẽ, những sản phẩm này cũng có không gian lưu trữ rộng rãi để tải xuống các trò chơi cũng như thời lượng pin tốt. Vì lấy người chơi game làm trung tâm, các mẫu smartphone này cũng bổ sung các nút, màn hình tốc độ làm mới cao, hệ thống làm mát và các tính năng bổ sung khác.

ROG Phone 6 Pro

ROG Phone 6 Pro trước hết là điện thoại chơi game chuyên dụng với giá khoảng 19,55 triệu đồng. Máy có phần cứng hàng đầu, loa chất lượng cao, phần mềm chơi game tuyệt vời và pin dài. Tốc độ làm mới 165 Hz và màn hình độ phân giải cao của nó là không thể đánh bại.

ROG Phone 6 Pro là smartphone chơi game rất tốt.

Điện thoại có hai cảm biến kích hoạt cảm ứng ở hai bên và người dùng có thể tùy chỉnh để thực hiện các hành động như bắn trong khi chơi game. Nó cũng có điều khiển chuyển động để xoay điện thoại và điều kiển trong trò chơi đua xe.

Ứng dụng Game Genie cho phép truy cập các cài đặt quan trọng từ trò chơi và chuyển đổi giữa các chế độ hiệu suất cao (X Mode) sang ưu tiên thời lượng pin (Ultra Durable). Người dùng cũng có thể tạo một tiện ích hiển thị thông tin quan trọng như thời lượng pin còn lại, nhiệt độ,….

Nubia RedMagic 8 Pro

Điện thoại chơi game tốt nhất cần phần cứng di động mạnh nhất, và tất nhiên giá bán cũng cao. Mặc dù Nubia RedMagic 8 Pro không rẻ nhưng nhìn chung nó mang đến cho game thủ hiệu suất và tính năng ấn tượng so với giá thành bỏ ra khoảng 13,75 triệu đồng.

Nubia RedMagic 8 Pro có mức giá khá phù hợp.

Người dùng không thể đòi hỏi nhiều hơn khi máy đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, RAM 12 GB hoặc 16 GB, có thể xử lý bất kỳ trò chơi 3D nào với hệ thống làm mát chủ động dựa trên quạt giúp giữ cho thiết bị không bị quá nóng khi cầm trên tay. Máy có màn hình AMOLED 6,8 inch độ phân giải 2480 x 1116 pixel và cung cấp tốc độ làm mới 120 Hz siêu mượt.

Việc chơi game được nâng tầm nhờ các nút kích hoạt cảm ứng ở vai của máy và người dùng có thể lập trình cho hầu hết mọi trò chơi. Để giúp luôn kết nối khi chơi game, RedMagic 8 Pro không chỉ hỗ trợ 5G mà còn cả chuẩn Wi-Fi 6E, có thể tận dụng băng tần thứ ba (6 GHz) để có độ trễ thấp hơn và tăng độ ổn định.

Điện thoại chạy trên hệ điều hành cốt lõi là Android, hỗ trợ Google Play Store và các ứng dụng Google khác. Hệ điều hành RedMagic được tạo ra có một số vấn đề về điều hướng và ứng dụng cài sẵn làm phiền một số người. Ngoài ra, máy ảnh của thiết bị cũng không mấy ấn tượng.

iPhone 14 Pro Max

To và đắt tiền nhưng iPhone 14 Pro Max có tất cả các yếu tố giúp nó trở thành một thiết bị chơi game tuyệt vời. Chip A16 Bionic tùy chỉnh là một hệ thống rất tiên tiến kết hợp CPU, GPU và Neural Engine thành một trong những chip di động tốt nhất.

iPhone 14 Pro Max là smartphone chơi game tốt nhất của Nhà Táo.

Nhiều trò chơi có sẵn trên App Store và dịch vụ đăng ký Apple Arcade để người dùng iPhone 14 Pro Max có thể chinh phục một cách dễ dàng. Thời lượng pin cũng vượt trội so với các mẫu iPhone còn lại, điều này rất có ích cho những ai thích chơi game lâu dài. Chiếc điện thoại này có màn hình Super Retina XDR 6,7 inch rất sắc nét và mượt mà nhờ tốc độ làm mới 120 Hz.

Đáng buồn là người dùng sẽ không tìm thấy các tính năng tập trung vào game thủ khác như nút kích hoạt, làm mát bằng chất lỏng hoặc phần mềm tối ưu hóa đồ họa. Những gì người dùng nhận được là một chiếc điện thoại hấp dẫn, trang nhã để dùng hàng ngày với khả năng chụp ảnh và quay video vượt trội. Đây cũng là một trong những smartphone chơi game bán chạy nhất.

Galaxy S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra có màn hình tuyệt đẹp và độ phân giải cao với tốc độ làm mới 120 Hz khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ. Chip xử lý của Galaxy S23 Ultra cũng chiến game cực tốt, trong khi S Pen và camera tuyệt vời giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Galaxy S23 Ultra có chip Snapdragon 8 Gen 2 đặc biệt chiến game cực đã.

Rất nhiều trò chơi có sẵn trong Play Store và thời lượng pin tuyệt vời của Galaxy S23 Ultra có nghĩa là người dùng có thể chơi game lâu hơn. Cũng như iPhone 14 Pro Max, Galaxy S23 Ultra không có các tính năng chơi game như nút kích hoạt hoặc làm mát bằng chất lỏng, nhưng đây là một chiếc điện thoại toàn năng tuyệt vời sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất