, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 10/03/2024, 05:52

Những smartphone đáng mua năm 2024 cho người đam mê chụp ảnh

THIÊN AN - Tổng hợp
Danh sách những mẫu smartphone dưới đây được đánh giá có hệ thống camera mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mê chụp ảnh.

iPhone 15 Pro Max

Mẫu Pro Max này là sản phẩm đặc biệt dành cho người yêu thích chụp ảnh của dòng iPhone 15. Camera chính 48 MP của nó chụp những bức ảnh có độ phân giải rất cao với mức độ chi tiết và màu sắc tuyệt vời. Ngay cả khi thiếu sáng, nó vẫn có thể chụp những bức ảnh xuất sắc.

Nếu cũng quan tâm đến việc quay video, iPhone 15 Pro Max sẽ làm rất tốt, trong đó chế độ Cinema tự động theo dõi tiêu điểm, trông giống như đang làm phim chuyên nghiệp.

Honor Magic5 Pro

Hiệu suất tổng thể của máy ảnh trên Honor Magic5 Pro xứng đáng được đánh giá xuất sắc về nhiếp ảnh. Chúng có cảm biến 50 MP + 50 MP + 50 MP, tương ứng ống kính góc rộng, góc siêu rộng và tele. Đặc biệt còn là sự hỗ trợ của hệ thống ống kính tùy chỉnh từ Hasselblad.

Sự khác biệt chính nằm ở camera trước, ở đây điện thoại chỉ có 12 MP và không có sự hợp tác với Hasselblad.

Samsung Galaxy S24 Ultra

Galaxy S24 Ultra là một sản phẩm sang trọng với camera tuyệt vời, là một trong những smartphone chụp ảnh tốt nhất dựa trên các trải nghiệm của những chuyên gia đáng giá. Nó có hệ thống camera 200 MP + 12 MP + 50 MP + 10 MP ở mặt sau và 12 MP để chụp ảnh selfie.

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chụp ảnh tốt, Galaxy S24 Ultra sẽ gây bất ngờ vì nó cũng rất tốt cho quay video. Máy được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 (4nm) kết hợp các thông số kỹ thuật hàng đầu khác. Điểm nổi bật là hệ thống zoom tuyệt vời. Trước đây, Galaxy S23 Ultra có hai ống kính tele 10 MP, với cảm biến sau có zoom 10x. Mặc dù Galaxy S24 Ultra có zoom chỉ 5x nhưng ống kính tele thứ hai sử dụng cảm biến lên đến 50 MP.

iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh. Nó có 3 camera sau với cảm biến chính 48 MP mới được sử dụng để chụp ảnh tốt hơn vào ban đêm. Kết hợp với đó là phần mềm Photonic Engine .

iPhone hàng đầu của dòng iPhone 14 không chỉ là điện thoại chụp ảnh tốt nhất mà còn là smartphone quay video rất tốt, được hoàn thiện với chế độ Action để quay phim nhanh, ổn định. Sự ổn định, tốc độ và chất lượng xác định chiếc máy ảnh trên sản phẩm này.

Vivo X90 Pro+

Được trang bị cảm biến chính 50,3 MP với ống kính tương đương 23 mm, kết hợp các cảm biến phụ 64 MP (50mm siêu rộng), 60 MP (125 mm cho tele), và 50 MP cho zoom quang 2x, Vivo X90 Pro+ cũng là một cái tên đáng mua cho người mê chụp ảnh.

Vivo X90 Pro+ có dải động xuất sắc, thể hiện trung thực tông màu da một cách nhất quán, với những bức ảnh có độ cân bằng trắng tuyệt vời và độ bão hòa màu tốt. Việc bảo tồn các chi tiết là một điểm nổi bật khác trên sản phẩm khi có ít hiện tượng giả trong ảnh. Sản phẩm cũng tốt trong việc quay video và thu âm.

Huawei P50 Pro

Được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt sau, với các cảm biến lần lượt 50 MP + 64 MP + 13 MP + 40 MP, chúng thực sự thể hiện xuất sắc trong nhiệm vụ chụp ảnh. Các cảm biến lớn, cùng cảm biến đơn sắc cũng như cảm biến đa quang phổ giúp mọi thứ đều tuyệt vời.

Hơn nũa, ưu điểm lớn nhất của Huawei P50 Pro là khả năng chụp ảnh với AI giúp người dùng giảm nhiễu, giữ nguyên kết cấu và ổn định hình ảnh. Khả năng phóng đại của điện thoại cũng được làm nổi bật với zoom quang 3,5x.

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất